Đặng Luân phải hầu rượu, thực đơn đồ của chó trong phim làm fan xót xa

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trong vai ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ ở phim ‘Cố lên! Cậu là tuyệt nhất’, Đặng Luân với nhiều cảnh quay xúc cảm. 

Phim truyền hình Cố lên! Cậu là tuyệt nhất với sự tham gia của Đặng Luân (vai Hách Trạch Vũ), Mã Tư Thuần (vai Phúc Tử), Nghê Hồng Khiết (vai Ngưu Mỹ Lệ) và Hàn Đồng Sinh (phụ vương của Phúc Tử). Phim đang tạo ra quan tâm lúc lên sóng vì diễn xuất trung thực của dàn diễn viên song song với câu truyện hí hước, cảm động. 

Diễn viên 10 năm không nổi tiếng Hách Trạch Vũ.

Hách Trạch Vũ vào vai nam diễn viên 10 năm ko nổi tiếng. 

Hách Trạch Vũ là một ngôi sao mãi ko nổi tiếng. 10 năm trước, vứt mặc sự phản đối của gia đình, anh ôm giấc mơ trở thành diễn viên. Anh tới Bắc Kinh và tham gia vào Hội Thi tuyển lựa lựa, được quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) mang đến gia nhập đơn vị. Thế nhưng, sự nghiệp của Hách Trạch Vũ vẫn dậm chân tại địa điểm. phụ vương qua đời, sự nghiệp tăm tối, Hách Trạch Vũ chỉ từ Đằng Đan là người thân. Thế nhưng người này cũng bất thần rời vứt anh ko một lời từ biệt, thậm chí còn bảo Hách Trạch Vũ ko thể trở thành diễn viên giỏi, ko muốn làm người thay mặt thay mặt thay mặt mang đến anh nữa. 

Giữa lúc khó khăn, Hách Trạch Vũ nhận được sự trợ giúp của Ngưu Mỹ Lệ và Phúc Tử, một lần nữa trở lại ngành tiêu khiển. Một diễn viên vô danh như Hách Trạch Vũ đang phải tìm mọi phương pháp để tìm được vị trí trong giới khắc nghiệt này. 

Sẵn sàng thực đơn thức thực đơn mang đến chó để đóng quảng cáo.

Để với được thời cơ lên hình, Hách Trạch Vũ nhận lời đóng quảng cáo thức thực đơn mang đến chó. lúc được yêu cầu làm gì mang đến “thú vị”, Hách Trạch Vũ ko ngần ngại nếm thử luôn thức thực đơn dành mang đến động vật với gương mặt thích thú. Vốn là một người với lòng tự trọng cao, Hách Trạch Vũ vẫn phải vứt mặc vứt dòng tôi để với vai diễn trong một quảng cáo nhỏ.

Hách Trạch Vũ còn thường xuyên với mặt trong những buổi tiệc, nịnh nọt những đạo diễn nổi tiếng để với thời cơ  lọt vào mắt xanh của tôi. Vì vô danh, Hách Trạch Vũ nhịn nhục hầu rượu, lấy lòng những người nổi tiếng trong giới, mong với một vai diễn trong phim. ko chỉ Hách Trạch Vũ mặc cả trợ lý Phúc Tử cũng nhiều lần bị đem ra làm vật tiêu khiển trong những buổi tiệc này mà ko thể phản kháng. 

Ngôi sao và người quản lý Phúc Tử (phải) đều ngồi ăn vỉa hè.

Ngôi sao và người quản lý Phúc Tử (phải) đều ngồi thực đơn vỉa hè.

Cố lên! Cậu là giỏi nhất đang vẽ ra đời sống thường ngày thường ngày của những diễn viên không nổi tiếng. Họ Chịu đựng khổ rất, thức thực đơn tiết kiệm qua ngay, nhẫn nhịn với những người trong giới nhưng trước đó không từng từ vứt ước mơ. Nhiều xem thêm trong phim, những fan của Đặng Luân đang nhìn thấy sự tương đồng ở đời thực lúc anh không được người nào biết tới. Đơn cử, cảnh Hách Trạch Vũ bị vứt rơi mặt rìa trong cuộc họp báo ra mắt phim rất giống tình cảnh của Đặng Luân trong lần quảng bá phim Nhiên Tình Đại Địa vào năm năm ngoái, lúc vẫn là một diễn viên vô danh. 

Diễn xuất của Đặng Luân trong phim đang mang tới nhiều xúc cảm mang đến khán giả. Hình hình họa một Hách Trạch Vũ tự cao, luôn quyết tâm vượt qua mọi khổ rất, sống tích rất được thể hiện trọn vẹn. Cảnh Hách Trạch Vũ vừa livestream thức thực đơn để lấy tiền ủng hộ từ khán giả, thực đơn tới mức nôn ọe làm người xem thương cảm.

Trong tập mới nhất, Hách Trạch Vũ đang phát hiện ra tuyệt mật của Đằng Đan. Hóa ra cô bị ung thư và lựa lựa khả năng tự tử, để lại số tiền bảo hiểm mang đến Hách Trạch Vũ. Anh nhảy khóc sau lúc đọc bức thư tuyệt mệnh của Đằng Đan. Cảnh khóc của Đặng Luân được khen ngợi vì diễn trung thực, lấy được nước mắt của khán giả. 

Cố lên! Cậu là tuyệt nhất với rating một,29% vào ngày 12/8 và với số lượng thảo luận to trên những mạng xã hội Trung Quốc. 

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.