Kowloon Highschool Chronicle RPG Dungeon-Crawls Its Way to Steam

Rate this post

Kowloon Highschool Chronicle

Đầu năm nay, chúng ta đã thấy bản làm lại của dungeon-thu thập thông tin trên PlayStation 2 Kowloon Youma Gakuen KiAKA Kowloon Highschool Chronicle, tìm đường đến PlayStation 4 bằng tiếng Anh. Bây giờ nó đang để mắt đến một ngôi nhà khác, vì Arc System Works America đã công bố kế hoạch đưa game nhập vai góc nhìn thứ nhất lên Steam vào ngày 10 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Kowloon Highschool Chronicle phát hành PS4 ở Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 3

Các Trang Steam hiện đang hoạt động trước khi ra mắt.

Câu chuyện:

Ở Shinjuku, Tokyo, một chàng trai trẻ xuất hiện với tư cách là một học sinh chuyển trường tại Học viện Kamiyoshi. Trong khi anh ta có vẻ giống như một học sinh bình thường, anh ta thực sự là một thợ săn kho báu. Nhiệm vụ của anh là khám phá một tàn tích bí ẩn ẩn sâu bên dưới ngôi trường. Đi cùng với những người bạn mới từ trường, anh bắt đầu khám phá những bí ẩn của một nền văn minh siêu cổ đại. Tuy nhiên, vô số cạm bẫy, những con quái vật được gọi là “Kehito” ẩn nấp trong đống đổ nát, và nanh vuốt của “hội học sinh” cản đường anh ta! Xây dựng mối quan hệ với bạn bè, giải câu đố, né tránh bẫy, đánh bại kẻ thù và khám phá những bí ẩn lớn và kho báu được niêm phong bên dưới ngôi trường!

Đồ họa RemasteredKowloon Highschool Chronicle được đưa vào thời kỳ hiện đại thông qua đồ họa và nghệ thuật được làm lại với độ nét cao, phù hợp với thiết kế nhân vật đẹp mắt, lối chơi đầy thử thách và cốt truyện hấp dẫn.

Hệ thống hội thoại sáng tạo – Người chơi có thể thể hiện bản thân trong suốt câu chuyện của trò chơi thông qua cảm xúc và hành động như một cái nhìn giận dữ, cái chạm yêu thương hoặc cái liếm kỳ quái. Cách nhân vật trong thế giới quan của bạn phụ thuộc vào cách người chơi thể hiện thẳng thắn (hoặc điên rồ).

Gameplay sâu sắc, đầy thử thách – Người chơi có thể chọn từ nhiều loại bạn bè, đồng minh và bạn cùng lớp khác nhau khi họ phiêu lưu vào những ngục tối tăm tối nhất để tìm kiếm của cải không kể xiết và hơn thế nữa. Người chơi được thử thách để xây dựng đội của họ một cách cẩn thận khi họ đối mặt với kẻ thù và các ngục tối mạo hiểm để tránh một số diệt vong nhất định.

Kowloon Highschool Chronicle cũng có sẵn trên Nintendo Switch.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment