Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Bộ công chiếu vào tháng 4 năm 2023 với hình ảnh mới, đoạn giới thiệu

Rate this post

Gần hai năm sau nó đã công bốanime giả tưởng isekai And And And Bear cuối cùng đã thoát ra khỏi chế độ ngủ đông để tiết lộ thông tin chi tiết mới về phần thứ hai của nó, hiện có tiêu đề chính thức Và Bear Punch!.

Hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng đầu tiên đã được phát hành, cùng với ngày công chiếu vào tháng 4 năm 2023:

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime Kuma Kuma Bear Season 2

Giới thiệu tóm tắt

CÓ LIÊN QUAN: Nấu ăn trong lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi TV Anime phát sóng đoạn giới thiệu đầu tiên, thêm dàn diễn viên

Dàn diễn viên chính sau đây được xác nhận sẽ trở lại, kết hợp với hình ảnh solo mới cho các nhân vật của họ:

Maki Kawase (Junko trong SAGA ĐẤT ZOMBIE) như

Yuna

Kuma Kuma Kuma Bear Đó là một hình ảnh solo

Azumi Waki ​​(Kanade trong Con thú quái) như

Fina

Hình ảnh solo Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Fina

CÓ LIÊN QUAN: Trang phục ONE PIECE FILM RED mới của Bepo được tiết lộ trong hình ảnh

Dựa trên light novel của Kumanano và 029, Và Bear Punch! đang được chỉ đạo chính bởi Hisashi Ishii (Tôi đang từ bỏ anh hùng) và do Yu Nobuta (The Faraway Paladin) tại studio EMT Squared, với phần sáng tác loạt phim của Takashi Aoshima (Con thú quái), thiết kế nhân vật của Yuki Nakano (Một vị thần hủy diệt ngồi bên cạnh tôi) và nhạc của Shigeo Komori (Từ thế giới mới). Tất cả đều là nhân viên trở lại từ mùa đầu tiên phát sóng vào mùa thu năm 2020.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim hoạt hình hài hước, hãy xem toàn bộ phần đầu tiên của bộ truyện với một loạt các phụ đề hoặc lồng tiếng Anh, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Yuna không phải là tuổi 15 điển hình của bạn. Đầu tiên, cô ấy giàu điên cuồng nhờ chơi thị trường chứng khoán. Thứ hai, cô ấy là một người sống ẩn dật bị ám ảnh bởi một trò chơi VRMMO và cô ấy cũng thực sự giỏi về điều đó. Cuộc sống của cô ấy khá hoàn hảo — cho đến khi một ngày cô ấy thức dậy trong trò chơi mà cô ấy yêu thích và trở lại cấp một. Cô ấy phải bắt đầu lại, nhưng lần này, cô ấy có một bộ đồ gấu mạnh mẽ đảm bảo sẽ thay thế cô ấy!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment