Kỳ cuối cùng trò chơi di động kết thúc dịch vụ vào tháng 12 năm 2022

Anime - Manga
Rate this post

Những người hâm mộ anime có thể nhớ Kỳ cuối cùng như một bộ phim hoạt hình gag chọc cười thú vị về các xu hướng và trò chơi điện thoại di động. Nhưng đằng sau anime là một trò chơi di động thực sự—Kỳ cuối ~ Câu chuyện về một xoắn ốc bất tận ~. Và, thật đáng buồn cho những người hâm mộ trò chơi, nó sẽ kết thúc dịch vụ vào cuối năm nay.

Tiêu đề đến từ Yếu tố hạnh phúcnhóm đằng sau Dàn sao! trò chơi nuôi thần tượng, và đã được đưa vào hoạt động từ năm 2016. May mắn thay cho những người chơi đã đầu tư vào câu chuyện của trò chơi, một chương cuối cùng sẽ được phát hành để khép lại cốt truyện. Hãy xem đoạn giới thiệu đồ sộ này để biết những gì sẽ xảy ra trước khi kết thúc:

CÓ LIÊN QUAN: Ghé thăm Dinh thự của Roswaal để Re: ZERO Triển lãm trò chơi di động

Bắt đầu từ tháng tới, sẽ có các sự kiện giới hạn thời gian, truy tìm kho báu và đột kích bang hội cho đến khi dịch vụ kết thúc. Chương truyện cuối cùng của trò chơi sẽ được phát hành thành hai phần bắt đầu từ cuối tháng 11.

Trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào 27 tháng 12 năm 2022. Nhưng, may mắn thay cho những người hâm mộ muốn bảo tồn yêu thích của họ Kỳ cuối cùng kỷ niệm, một ứng dụng kỷ niệm sẽ ra mắt cùng thời điểm. Ứng dụng sẽ cho phép bạn duyệt truyện và sách ảnh của trò chơi lúc rảnh rỗi.

Nguồn: Otakomu.jp

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.