Nghệ sĩ kỳ cựu hát quan họ, ca Huế và cải lương trên TikTok

Rate this post

Sự hòa quyện của 3 làn điệu Quan họ, Ca Huế và Cải lương sẽ do 3 nghệ sĩ tiêu biểu là NSND Bạch Tuyết, NSND Thúy Hường và NSƯT Vân Khánh thể hiện. Dự án còn có sự góp mặt của 3 nhà sáng tạo nội dung TikTok – đại diện cho thế hệ trẻ tiếp nối và phát huy, tạo dựng các giá trị âm nhạc truyền thống.

Được phát hành trên nền tảng TikTok, các nghệ sĩ mong muốn người xem cảm nhận được vẻ đẹp của âm nhạc truyền thống một cách gần gũi và ấn tượng nhất.

Nghệ sĩ kỳ cựu hát quan họ, ca Huế và cải lương trên TikTok - ảnh 1

Các nghệ sĩ gạo cội và các bạn trẻ hòa giọng trong dự án âm nhạc dân tộc

Dự án âm nhạc mang tên Ngân Nga Việt Nam, được thực hiện bởi nhạc sĩ Ngô Hồng Quang và sự cố vấn chuyên môn từ hai chuyên gia âm nhạc dân tộc là nghệ sĩ đàn bầu, Tiến sĩ Hải Phương – Trưởng khoa Dân tộc Nhạc viện TP.HCM và TS. Phan Thuận Thảo – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Bảo tồn Âm nhạc. Trong những ngày vừa qua, ê-kíp đã nhanh chóng thu âm và thực hiện MV cho dự án này một cách hoàn hảo nhất.

\N

Nghệ sĩ kỳ cựu hát quan họ, ca Huế, cải lương trên TikTok - ảnh 2

MV Ngân Nga Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/8/2022 trên nền tảng TikTok

Dự án Ngân Nga Việt Nam do TikTok phối hợp với Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức.

Chiến dịch kêu gọi người dùng khám phá vẻ đẹp của âm nhạc truyền thống thông qua các hoạt động tôn vinh văn hóa và chia sẻ niềm tự hào dân tộc, từ đó góp phần thúc đẩy du lịch quốc gia. MV Ngân Nga Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/08/2022 trên nền tảng TikTok.

Leave a Comment