Làm lại cuộc đời chúng ta Light Novel kết thúc với tập 12 vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Series bắt đầu “vòng cung cuối cùng” với tập 11 vào thứ Năm


Tập tiểu thuyết thứ 11 của tác giả Nachi Kio và người vẽ tranh minh họa Đã dựng‘S Boku-tachi no Remake (Làm lại cuộc đời của chúng ta!) bộ light novel đã tiết lộ vào thứ Năm rằng bộ truyện sẽ kết thúc với tập thứ 12 vào năm 2023.

Bộ truyện bắt đầu “vòng cung cuối cùng” với tập thứ 11.

Câu chuyện xoay quanh đạo diễn trò chơi không thành công Kyōya Hashiba. Công ty của anh ta phá sản, và anh ta cuối cùng phải trở về nhà của cha mẹ mình. Anh ấy nằm trên giường và nghĩ về những người sáng tạo thành công trong thế hệ của mình. Khi mở mắt ra, Kyōya thấy rằng mình đã quay ngược thời gian 10 năm trở lại khi bắt đầu học đại học. Anh có cơ hội làm lại cuộc đời, bắt đầu là sinh viên đại học nghệ thuật. Anh ta hiện đang sống trong một ngôi nhà chung dành cho bốn người. Kyōya có cơ hội trải qua những năm tháng hình thành của mình với những người sáng tạo mà anh biết sẽ nổi tiếng trong tương lai, nhưng mọi thứ có thể không diễn ra như anh mong đợi.

Kio đã ra mắt bộ tiểu thuyết với tập đầu tiên vào tháng 3 năm 2017, với hình ảnh minh họa của Đã dựng. Cuốn tiểu thuyết xếp thứ 6 trong danh sách những cuốn tiểu thuyết hàng đầu trong Takarajimasha‘S Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) Sách hướng dẫn cho năm 2018 và bộ truyện được xếp hạng thứ 7 trong danh sách cho năm 2019.

Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho anime vào ngày 3 tháng 8.

Bonjin Hirameki tung ra một chuyển thể manga trong Kodansha‘S Suiyōbi no Sirius (Sirius thứ tư) phần trên Nico Nico Seiga dịch vụ vào tháng 11 năm 2018. Manga chuyển đến Tạp chí Pocket vào tháng 9 năm 2019. Manga kết thúc vào ngày 4 tháng 4. Kodansha đã xuất bản tập thứ bảy và là tập cuối cùng của manga vào ngày 9 tháng 5.

Nguồn: Làm lại cuộc đời của chúng ta! tập 11


Leave a Comment