‘Làm phim về người thứ tía vì thích, người nào nhột ko quan tâm’

Rate this post

Nữ diễn viên ko định đá xéo tất toàn bộ khung người nào trong showbiz lúc thực hiện web drama ‘người nào là người thứ tía’.

Ngày 17/6, Nam Thư ra mắt web-drama người nào là người thứ tía (4 tập). Đây là dự án được nữ diễn viên tự lên kịch người dạng, đầu tư sản xuất, đóng vai hầu hết… sau thành công của Nam Phi liên hoàn kếThập Tứ cô nương. Phim sở hữu sự tham gia của dàn diễn viên Pom, Tú Vi, Thanh Hằng… do Luk Vân làm đạo diễn. “Kiều nữ làng hài” thoát khỏi hình hình hình Hình ảnh diễn viên hài để vào vai diễn đòi hỏi chiều sâu tâm lý.

3 diễn viên chính của web drama: Nam Thư, Pom, Tú Vi (từ trái qua).

3 diễn viên hầu hết của web drama: Nam Thư, Pom, Tú Vi (từ trái qua).

Nữ diễn viên vẫn mang lại người ta thấy thêm thêm thông tin đề tài người thứ tía ko quá mới nhưng để sở hữu khả năng kể chuyện mới, mang đậm hóa học điện hình hình Hình ảnh thì không nhiều phim làm được. “Bình cũ nhưng rượu mới, quan yếu là khả năng người kể như thế nào để mọi người thấy nó mới thôi. Tôi không lúc nào là người thứ tía nên không sở hữu kinh nghiệm trong việc này. Nhiều người hỏi tập phim sở hữu phải lấy ý tưởng từ chuyện đời của tôi, thật sự ko phải. Tôi xem phim, đọc báo và được đồng minh san sớt nhiều. Tôi nghĩ lúc khán giả xem phim sẽ thấy câu truyện mình ở trong đó”, cô nói.

Nam Thư cũng phủ nhận nghi vấn nghĩ là tập phim định ám chỉ về người nào đó. “Tôi làm phim này ko đụng va người nào trong showbiz, còn người nào xem phim nhột thì tôi ko biết. Tôi chỉ muốn gửi gắm thông điệp rằng lúc yêu phải sở hữu trách nhiệm với người dạng thân và người đối diện”.

Nam Thư lo sợ ồn ào chuyện làm MC Bạn muốn hẹn hò gây ảnh hưởng đến phim.

Nam Thư.

Nam Thư khá lo lắng vì trước thời khắc ra mắt phim cô vướng ồn ào chuyện làm MC ở một lịch trình hứa hò hẹn. Cô san sớt: “Tôi sợ phản ứng tiêu rất của khán giả. Tôi sợ nhiều người nghĩ tôi mượn chuyện làm MC để PR mang lại phim. Tôi làm việc gì cũng đặt mẫu tâm và nỗ lực hết mình lên trước. Tôi ra sản phẩm để minh chứng người dạng thân sở hữu phấn đấu, nghiêm túc với nghề”.

Nam Thư - Tú Vi 'trở mặt' nhau vì trai đẹp

Teaser ‘người nào là người thứ tía’.

Tân Cao