‘phụ vương già nhà lao’ trở lại trong ‘Escape Plan 3’

Rate this post

Phần mới nhất của series ‘Escape Plan’ (Kế hoạch đào tẩu) dự kiến phát hành vào tháng tới.

Hãng Lionsgate vừa tung trailer trước tiên đến Escape Plan: The Extractors – cỗ phim truyền hình truyện thứ phụ vương do Sylvester Stallone thủ vai.

Trong phim, Stallone vào vai Ray Breslin – một nhân viên bảo mật thông tin. Trước đây anh từng tiêu dùng trí thông minh để thoát khỏi nhà tù được mệnh danh là “ko thể vượt ngục”, tội phạm ko thể thoát thân nếu ko được phép.

Bố già nhà lao trở lại trong Escape Plan 3

Sylvester Stallone tiếp tục đóng đông đảo cơ bản trong Escape Plan 3.

'Bố già nhà lao' trở lại trong Escape Plan 3

Phần trước, mọi người đồng hành của Ray là Trent DeRosa (Dave Bautista thủ vai). Bautista sẽ tiếp tục vai diễn Trent DeRosa trong phần mới nhất. nhân viên bảo mật thông tin Ray Breslin được thuê để giải cứu vớt nữ giới của một nhà tài phiệt bị tóm gọn cóc tại nhà tù chuyện khó nói mang tên Trạm Quỷ. với sự sự của Ray là DeRosa và tay hacker Curtis “50 Cent” Jackson. Sen Lo – mọi người trai của con cái tin cũng tương trợ trong cuộc giải cứu vớt này. Tuy nhiên, Trạm Quỷ lại là một mẫu bẫy dead người. Cả nhóm sẽ phải đối đầu với những quân thù tàn bạo và giải cứu vớt con cái tin trước lúc hết thời kì.

Phần trước tiên của Escape Plan thu về hơn 137 triệu USD tại phòng vé, trong lúc phần hai phát hành năm ngoái gặp trắc trở hơn nhiều, chỉ kiếm được 16 triệu USD.

Thúy Anh

Leave a Comment