Lâm Tâm Như và ông xã ko lúc nào tranh cãi trước mặt con cái

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

hình hình Hình ảnh: J.Stars)

Được tổ chức từ thiện ‘Love is King 888’ mời tham gia lịch trình Tiếp cận về đạp bạo lực Gia đình của Tổ chức Phụ nữ Hiện đại, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Lâm Tâm Như sẽ với chuyến thăm riêng tới một nạn nhân của đạp bạo lực gia đình và những con cái của cô ý. Trong tâm sự và san sẻ của tôi, Lâm Tâm Như đang di chuyển đến mọi người thấy thêm thông tin cô và Hoắc Kiến Hoa thỉnh thoảng với xung đột và cãi vã và cô nghĩ rằng cãi vã ko hẳn là điều xấu. Theo Lâm Tâm Như, cãi vã thực sự với thể giúp hồi phục mối quan hệ, tuy nhiên, vấn đề là giao diện đến những xung đột đấy.

‘mình phải lựa lựa đúng địa điểm và thời kì để tranh cãi, và nhất định ko được làm điều đó trước mặt trẻ em’ – Lâm Tâm Như nói – ‘Ngay cả lúc đó đơn thuần cãi vã ồn ào, mọi người nên tránh làm điều đó lúc với sự hiện diện của trẻ em’.

Lâm Tâm Như sẽ tới thăm một nạn nhân của đạp bạo lực gia đình. (hình hình Hình ảnh: J.Stars)

Ngôi sao người Đài Loan cũng nói thêm rằng những cặp vợ ông xã nên tránh nói chuyện với nhau vày giọng nói to tiếng và xung đột vày hành động thân thể là điều tuyệt đối ko nên. Lâm Tâm Như nghĩ rằng chỉ muốn thiết nhìn thấy ​​một hoặc hai cuộc xung đột giữa phụ huynh cũng đủ tác động tới tâm lý lũ trẻ. Theo cô, lúc nhìn thấy phụ huynh mình tương tự, trẻ em với thể thắc mắc: ‘vì sao phụ huynh mình lại tranh cãi hoài vậy?’ và lúc đi vào tuổi trưởng thành, nó với thể phản chiếu những hành vi này và đối xử với mình trăm năm của tôi theo khả năng tương tự.

Nữ diễn viên nói thêm: ‘Làm gương là rất quan yếu, tất cả mọi người nên nỗ lực hết sức để trở thành một hình mẫu tốt vày phương pháp kiểm soát tính khí của tôi’.

Lâm Tâm Như tin rằng với sự nhạy cảm của trẻ em, nó với thể cảm thấy mọi thứ ko ổn lúc người to dành lẫn nhau bờ vai lạnh lùng, nó với thể thắc mắc vì sao thân phụ và mẹ ko nói chuyện với nhau hoặc ko tiêu dùng bữa với nhau, với thể khởi đầu lo lắng và thậm chí với thể trách móc mình dạng thân. Vì vậy, Hoắc Kiến Hoa và cô sẽ sử dụng rộng rãi quan tâm tới những còn nữa tương tự trong đời sống đời thường đời thường hàng ngày. 

Cô tổng kết trong san sẻ của tôi: ‘Tính khả năng của mỗi người khác nhau, kiên cố sẽ với chuyện ko vui, lúc cảm thấy muốn bùng phát, mỗi người với thể nỗ lực lùi lại một tẹo, vì những mình sống công thuộc dưới một mái nhà nên đó thực sự ko phải là vấn đề to’.

Leave a Comment