Diễn viên thường xuyên vai cave ko ngại bị so sánh với My Sói ‘Quỳnh Búp bê’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Hương thị trấn “Người phán xử” vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm mỗi diễn viên mang khả năng diễn riêng và cô ko ngại bị so sánh với “cave xấu tính nhất Thiên Thai”.

Diễn viên Thúy An được nhiều khán giả biết tới lúc tiếp đón vai Hương thị trấn – nhân vật mang hình hình hình họa lẳng lơ, lấc cấc, học đòi, ham đùa, bị mắc kẹt giữa nhiều thế lực trong cỗ phim truyện truyền hình truyền hình từng gây bão trên sóng VTV một năm trước: Người phán xử. Sau vai diễn làm nên tên tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1989 tiếp tục được đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa, mời vào vai cave trong phim Những thiếu nữ trong thành thị trấn.

Trailer Những cô gái trong thành phố

Trailer phim “Những thiếu nữ trong thành thị trấn”.

Thúy An tại cuộc họp báo phim “Những thiếu nữ trong thành thị trấn”.

Bị muỗi đốt chi chít lúc vào vai cave già “hết date”

Trong dự án mới nhất của VFC, Thúy An vào vai Ly, một thiếu nữ “buôn đáp ứng hoa hết date” với tính tình khó bảo, lấc cấc, thường xuyên đi gây sự với mọi người trong xóm trọ. Ly sống bất muốn thiết, vì ham lô đề mà cô tự đẩy mình vào tình cảnh nợ nần. Cô sống thuộc người anh trai tên Lâm (Công Lý thủ vai) trong một khu trọ tồi tàn, xuống cấp mang lại. Vì nợ nần nên ở đâu được một thời kì, cô cũng phải gửi đi để tránh sự truy sát của xã hội đen. phía ở phía phía ngoài vẻ gai góc, Ly cũng đáng thương và mang những nỗi niềm tây.

Thúy An trên phim trường.

Tại cuộc họp báo cỗ phim truyện truyền hình, Thúy An vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm, đây là lần trở lại sắp nhất của cô ý sau dự án Người phán xử. Đọc kịch người dạng và cảm thấy rất thích nhân vật Ly nên cô vẫn nhận được lời. “Tôi muốn thử thách người dạng thân với một vai diễn nặng về tâm lý với số phận bi đát như Ly” – Thúy An nói.

Nữ diễn viên ở trong nhà hát Kịch Hà Nội san sẻ, để vào vai, cô phải tự lựa lựa lựa y phục sau lúc vẫn đọc kỹ kịch người dạng và xây dựng trong đầu tính khả năng nhân vật.

“Được vào vai hóa học riêng như Ly, tôi đồng ý ko chút đắn đo. Thậm chí, tôi thích vai diễn tới mức còn tự tay đi sắm từng cỗ quần áo để hợp với tạo hình nhân vật. Nhiều người hỏi tôi rằng, làm những vai gai góc, đanh đá quá mang ngán hay ko. Tuy nhiên tôi nghĩ, mỗi vai diễn đều là thử thách, mang tới mang lại mình những trải nghiệm mới. Điều quan yếu là cũng với dạng vai đấy, người diễn viên sẽ được cảm thấy, truyền tải thế nào để lúc xem phim, khán giả sẽ thấy mình hoàn toàn khác với những nhân vật trước đây” – Thúy An bộc bạch.

cỗ phim truyện truyền hình được quay ở xóm trọ khá tồi tàn.

Kể về kỷ niệm hậu trường đáng nhớ nhất, Thúy An hào hứng: “Vào vai cave nên tôi phải thực đơn mặc khá kiệm vải, mát mẻ. Trong lúc đó, phim nói về đời sống đời thường thường ngày của những người dân lao động nghèo từ quê ra thành thị trấn nên hình ảnh quay phim rất tồi tàn, hoang vu. Ở xóm trọ lụp xụp tôi ở, mang rất nhiều gián, loài chuột, muỗi, thậm chí cả rắn xanh. Mặc đồ hở hang nên mỗi ngày, lúc hoàn thành set quay, người tôi chi chít nốt muỗi đốt”.

Cô nói thêm: “Lường trước được việc sẽ bị muỗi đốt nên ở những ngày quay sau, tôi luôn mang theo chai thuốc xịt muỗi. Nhưng cũng chẳng nhằm nhò gì, muỗi ở xóm trọ quá nhiều, nó khiến mang lại tôi mất tập trung lúc quay”.

ko ngại bị so sánh với My Sói “Quỳnh Búp bê”

Trước ý kiến nghĩ rằng vai Ly của Thúy An mang khả năng diễn tương tự nhân vật My Sói (Thu Quỳnh thủ vai) trong cỗ phim truyện truyền hình truyền hình Quỳnh Búp bê gây bão thời kì sắp đây, “Hương thị trấn” phủ nhận. Cô vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm mỗi diễn viên mang khả năng diễn riêng và cô ko ngại bị khán giả so sánh với “cave xấu tính nhất Thiên Thai”.

Thúy An bị đánh tím tái, bầm dập trong phim.

“Tôi không lúc nào ngại bị so sánh với bất kể diễn viên nào. Nếu ngại, tôi quăng quật nghề lâu rồi vì làm nghệ thuật, làm sao tránh được việc bị đặt lên bàn cân nặng, so sánh với người khác. Vai Ly của tôi, cũng là cave, nhưng khả năng xây dựng nhân vật trong phim Những thiếu nữ trong thành thị trấn hoàn toàn khác Quỳnh Búp bê. Thêm vào đó, phim cũng nói về những người lao động nghèo thay vì xoáy sâu vào đề tài mại dâm như Quỳnh Búp bê“.

Thúy An mang lại hay, cô ko ngại “đóng đinh” và sợ mất hình hình hình họa với dạng vai đanh đá, tệ nạn. Thậm chí, cô còn thấy tự hào: “Nếu cứ thấy vai thực đơn đùa, tệ nạn là khán giả nghĩ tới tôi thì điều đó đang trở thành thương hiệu, tôi phải mừng mới đúng chứ! Tôi quan niệm, lúc nhìn một diễn viên, khán giả nhớ tới họ với hình tượng nào, thì đó là một thành công” – cô san sẻ.

Ngoài đời ko thực đơn đùa, đanh đá như trên phim

thường xuyên tiếp đón vai phản diện nhưng Thúy An vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm ở ngoài đời, cô ko hề thực đơn đùa, đanh đá và bất muốn thiết như những nhân vật trong những cỗ phim truyện truyền hình mình từng tham gia. Đôi lúc, cô chỉ “trợn mắt, phồng môi” nếu đại trượng phu ko nghe lời. 

Ở đời sống đời thường thường ngày đời thường, Thúy An vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm, cô là bà nội trợ kiểu mẫu, được ông xã và con cái rất mực yêu thương. Cô mách nhỏ, nếu ko theo đuổi nghề diễn, cô vững vững hẳn sẽ mở một nhà hàng để thỏa mãn yêu thích nấu nướng. Thêm vào đó, cô còn luôn tự hào lúc mang một người ông xã kế mặt, động viên và thông cảm mang lại làm việc của vợ. Thậm chí, nhiều lúc quá bận, ông xã cô còn đóng vai trò bảo mẫu, thường xuyên con cái thay vợ. 

“Suốt 5 năm quần chúng sống anh không lúc nào phàn nàn, than vãn về làm việc của tôi” – Thúy An xúc động.

Thúy An xinh đẹp, nhí nhảnh ở ngoài đời.

Thúy An cũng tự nhận mình từ người người dạng năng, ko “khéo thực đơn khéo nói”. Tuy nhiên, ông xã cô luôn quăng quật qua tất cả. Anh vẫn dành thời kì đón vợ sau mỗi lần đi diễn và san sẻ với vợ những vấn đề trong đời sống đời thường thường ngày. Đóng phim dành hết thời gian, Thúy An vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm, cô chỉ mang thể bù đắp mang lại ông xã và con cái vày những bữa tiêu hóa. 

trước đó không từng mang mang lại mình một vai cơ bản hầu hết nhưng Thúy An vẫn mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm, được diễn, được thỏa mãn yêu thích nghệ thuật vẫn là một sệt ân. 

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.