Làm thế nào để những người sành sỏi chọn một nhà môi giới bất động sản?

Rate this post

Báo cáo mới đây về tâm lý nhà đầu tư của Batdongsan.com.vn cho thấy kỳ vọng giá bất động sản tăng vẫn là động lực và ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản. Kết quả khảo sát của đơn vị này cho thấy 1/4 số người được hỏi cho biết sẽ mua thêm bất động sản trong vòng 1 năm tới.

Làm thế nào để những người sành sỏi chọn một nhà môi giới bất động sản?  - 1.  ảnh

OneHousing liên tục tổ chức các chuỗi sự kiện tư vấn thị trường chuyên sâu cho khách hàng

Theo một chuyên gia kinh tế: “Không chỉ giới thiệu thông tin về một dự án, đơn vị phân phối, môi giới còn phải là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư để mang đến cho khách hàng kiến ​​thức, giúp khách hàng nắm bắt cơ hội đầu tư. Cùng với đó là các công cụ hỗ trợ giúp tăng hiệu quả đầu tư và trải nghiệm đầu tư cho khách hàng. ”

Trên thị trường hiện tại, OneHousing đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng đó.

Đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và trung thực

Nói về đội ngũ Pro Agent của OneHousing, Bà Vũ Tuyết Vân – Giám đốc Khối Kinh doanh OMRE cho biết, tất cả các Pro Agent của OneHousing luôn lấy cảm hứng từ việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Theo đó, OneHousing sẽ luôn xây dựng hình ảnh Pro Agent là người bạn đồng hành và chuyên nghiệp.

Làm thế nào để những người sành sỏi chọn một nhà môi giới bất động sản?  - ảnh 2

Đội ngũ Đại lý chuyên nghiệp của OneHousing được đào tạo để có kiến ​​thức vững chắc về dự án, chủ đầu tư và thị trường

Khi mỗi nhà môi giới Pro Agent tiếp cận khách hàng hoặc khi phục vụ khách hàng, OneHousing luôn hỗ trợ phía sau để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Bên cạnh sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ môi giới, OneHousing còn mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất, những sản phẩm phong phú, chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường. Khách hàng không chỉ được phục vụ nhu cầu đầu tư sinh lời, mà còn cả nhu cầu nhà ở, nhu cầu đẳng cấp, nhu cầu giá trị sống …

Để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đội ngũ Pro Agent của OneHousing được đào tạo để có kiến ​​thức vững chắc về dự án, chủ đầu tư, cập nhật thông tin về giá cả và biến động thị trường. trong lĩnh vực hoạt động của nó. OneHousing cũng phát triển các công cụ công nghệ để hiểu khách hàng, nắm bắt nhịp đập thị trường thông qua dữ liệu khổng lồ – và chúng có khả năng cung cấp thông tin sớm, chính xác giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội trên thị trường. thị trường.

\N

Có thể nói, thành công của đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản OneHousing Pro Agent không chỉ đến từ việc họ luôn tuân thủ nguyên tắc trung thực và tận tâm mà còn là sự am hiểu về sản phẩm và thị trường; luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Hiện tại, OneHousing liên tục tổ chức chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu với các thông tin về quy hoạch hạ tầng, tiềm năng tăng giá, giải pháp tài chính chuyên biệt dành cho khách hàng là những nhà đầu tư có kinh nghiệm, dành thời gian vàng để đầu tư.

Trải nghiệm giao dịch bất động sản đơn giản và nhiều lợi ích

Tại Việt Nam, OneHousing đang nổi lên như một nhà phân phối bất động sản hàng đầu với mô hình Một cửa. Cụ thể, khách hàng sẽ được trải nghiệm xuyên suốt từ khi tìm nhà đến dọn về nhà mới với dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên sâu cùng đội ngũ tư vấn của OneHousing Pro Agent. Các gói giải pháp tài chính đến từ đối tác chiến lược Techcombank, quỹ căn hộ hấp dẫn từ chủ đầu tư Masterise Homes và VinHomes. Công ty cũng cung cấp tất cả các hướng dẫn mua, bán, thuê và đầu tư nhà cần thiết cùng với thư viện các ý tưởng về nội thất và phong cách sống trên tính năng OneHousing tại ứng dụng VinID.

Cùng với đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu độc quyền, công ty có thể nhanh chóng đưa ra nhiều giải pháp bất động sản thông minh, mang đến trải nghiệm mua nhà liền mạch và toàn diện cho hàng triệu khách hàng. hàng ngang.

Làm thế nào để những người sành sỏi chọn một nhà môi giới bất động sản?  - 3.  ảnh

OneHousing mang đến cho khách hàng trải nghiệm liền mạch từ việc tìm nhà đến chuyển đến nhà mới

Vào tháng 5, OneHousing đã ra mắt công cụ định giá nhà để giúp khách hàng nắm bắt giá trị tài sản minh bạch và chính xác. Tính đến thời điểm này, gần 700.000 ngôi nhà đã được thẩm định, dự kiến ​​đến cuối năm 2022 sẽ có 1,5 triệu ngôi nhà được thẩm định. Sắp tới, OneHousing sẽ hợp tác với Techcombank cho ra mắt tính năng kiểm tra hạn mức khoản vay trực tuyến, giúp khách hàng chủ động kiểm soát tình hình tài chính và có thể đưa ra quyết định mua nhà nhanh chóng.

“Đây là bộ đôi công cụ giúp khách hàng xác định được tổng hạn mức cho vay và thế chấp. Theo đó, người mua có cơ sở để quyết định mua đầu tư vào dự án bất động sản mà mình mong muốn. Nhân viên môi giới có công cụ kiểm tra hạn mức tín dụng, cho khách hàng kết quả hạn mức khoản vay tức thì, giúp khách hàng giải quyết vấn đề dòng tiền nhanh chóng và thuận tiện ”, ông Dương Quang Anh – Giám đốc sản phẩm OneHousing cho biết.

Trong năm 2022, OneHousing sẽ tiếp tục nâng cấp công cụ kiểm tra hạn mức khoản vay, không chỉ dừng lại ở mức kiểm tra hạn mức khoản vay mà OneHousing sẽ tiếp tục phát triển các tính năng vượt trội khác như khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm, gói vay tài chính uy tín và chiến lược của OneHousing các đối tác như Techcombank. Hơn nữa, khách hàng có thể theo dõi và quản lý các khoản vay của mình thông qua ứng dụng của OneHousing; cũng như được đội ngũ Đại lý Pro tư vấn sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo “khẩu vị” và nguồn tài chính của mình.

Leave a Comment