LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM HIỂU VỊ TRÍ CỦA CÁC DÒNG CỦA SỰ KHÁC NHAU? | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

– Hỏi: Vị trí Văn Xương của Bàn Man được tính như thế nào?

THÁP VĂN XƯƠNG

Trả lời: Theo phong thủy, vị trí Văn Xương Bàn Mãn hay còn gọi là vị trí Văn Xương của cá nhân, nó có tác dụng rất lâu dài, cố định, bất di bất dịch. Được chứ.

Dưới đây là bảng tra cứu vị trí Văn Xương Bàn Mạnh theo năm sinh theo Thiên Can như sau:

Những người sinh năm Giáp như: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân và Giáp Tuất. Vị trí của Văn Xương là hướng Đông Nam trong phòng học hoặc trong nhà.

– Người sinh năm Ất như năm sinh: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Khi đó vị trí của Văn Xương là hướng chính Nam trong phòng học hoặc trong nhà.

– Những người sinh năm Bính như: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Vị trí của Văn Xương là hướng Tây Nam trong phòng học hoặc trong nhà.

– Những người sinh năm Đinh như năm sinh: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Khi đó vị trí của Văn Xương là hướng Tây trong phòng học hoặc trong nhà.

– Người sinh năm Tý cũng như người sinh năm Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí của Văn Xương là hướng Tây Nam trong phòng học hoặc trong nhà.

– Người sinh năm Kỷ như sinh: Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Khi đó vị trí của Văn Xương là hướng Tây trong phòng học hoặc trong nhà.

– Những người sinh năm Canh như: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí của Văn Xương là hướng Tây Bắc trong phòng học hoặc trong nhà.

Những người sinh năm Tân như: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí của Văn Xương là hướng Bắc trong phòng học hoặc trong nhà.

– Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Vị trí của Văn Xương là hướng Đông Bắc trong phòng học hoặc trong nhà.

– Những người sinh năm Quý như: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí của Văn Xương là hướng chính Đông trong phòng học hoặc trong nhà.

Vị trí Văn Xương Bàn của mỗi cá nhân như trên, rất thích hợp cho học sinh cấp 3, sinh viên đại học, trưng bày các vật phẩm thuộc về phương diện phong thủy như: Tháp Văn Xương hoặc chậu cây xanh bốn cành trúc. , để nâng cao thành tích học tập, thi cử.

Nguồn: “1.001 câu hỏi và câu trả lời trên Blogphongthuy.com”

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment