Hoài Linh, Thủy Tiên … các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?

Rate this post

Từng là nhân vật gây “bão mạng” khi liên tục trực tiếp tố hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng “ăn chặn tiền từ thiện”, hiện tại bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc công ty CP Đại Nam) đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đề nghị truy tố. “Lợi ích của các quyền do dân chủ phân loại phạm vi lợi ích của Nhà nước, các quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, quy định tại 331 Bộ luật.

Theo báo cáo Tiên phong Tin tức, trong quá trình điều khiển, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận nguyên nhân phát ngôn từ gây ảnh hưởng đến uy tín, danh sách dự án của ca sĩ Vy Oanh is do nữ ca sĩ này bình luận trên trang Facebook liên quan đến hoạt động làm từ thiện của cô Nguyễn Phương Hằng.

Về nghệ thuật tổng hợp Hoài Linh, chị Phương Hằng khai, chị biết Hoài Linh có mối quan hệ với anh Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, khi có xung đột và cho rằng anh Võ Hoàng Linh lừa đảo, chị Hằng nhờ Hoài Linh cùng lên tiếng thì anh Linh im lặng. Bà thừa nhận liên quan thông tin đến đời tư của Hoài Linh, Vy Oanh is do bà tham khảo trên mạng không rõ nguồn gốc, đọc báo và … là mơ. Bà Hằng cũng thừa nhận các thông tin này chưa được kiểm chứng, không có căn cứ xác thực.

Sau hơn 1 năm truyền kỳ thị phi, các nghệ sĩ từng bị cô Hằng điểm mặt chỉ tên trong trực tiếp của mình như: Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Vy Oanh … đang dần ổn định lại cuộc sống.

Hoài Linh

Sau khi điều tiếng vào tranh cãi vì chậm giải ngân số tiền góp 14 tỷ đồng mà Hoài Linh kêu trời vì bà con miền Trung, nam nghệ sĩ đã có thời gian “ở ẩn” hơn năm. Thời gian gần đây, nam danh hài đã trở lại vùng đất này để biểu diễn miễn phí cho người dân nơi đây.

Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 2.

Tại sự kiện, nam danh hài trang phục hồi áo vest sang trọng, khác hẳn với những chiếc áo bà ba giản dị ở những lần diễn trước đó. Dù đã vắng bóng lâu nhưng Hoài Linh vẫn còn phong độ. Đáng chú ý, để tạo thiện cảm với khán giả, Hoài Linh sẵn sàng đôi giày của mình để đi chân đất xuống khu vực bên dưới sân khấu giao lưu với mọi người.

Dù từng tung tin nhưng Hoài Linh vẫn nhận được đặc biệt tình cảm của người dân miền Trung. Ngay khi nam danh hài nổi tiếng vừa bước xuống, nhiều người thích thú theo đuổi để xin chụp ảnh kỷ niệm và tay.

Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 3.
Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 4.

Trấn Thành

Sau khi tung 1.000 trang sao kê từ thiện vào cuối năm 2021 để chứng minh bản thân trong sạch, Trấn Thành quyết định im lặng trước mọi hành động liên quan đến mình. Ổ đĩa, khi có kết quả từ Bộ công cụ xác nhận rằng Trấn Thành không gian dối trong công việc từ thiện, nam nghệ sĩ cũng không chia sẻ gì với truyền thông mà chỉ âm thầm quay lại hoạt động giới showbiz.

Hiện tại, nam MC đang tích cực tham gia nhiều chương trình như: Người Là Ai, Ca Sĩ Mặt Nạ… Trong lĩnh vực phim ảnh, Trấn Thành cũng hái nhiều thành công khi tác phẩm điện ảnh Bố Già thu về hơn 400 tỉ đồng loạt giải thưởng tại các lễ trao giải thưởng.

Special, vào dịp Tết nguyên đán, Trấn Thành đã cho ra mắt loạt Hẻm Cụt với nhiều tình tiết “cà khịa” những tin thất thiệt về mình. Hiện tại, Trấn Thành cũng đang tích cực chuẩn bị cho dự án phim mới.

Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 5.
Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 6.

Thủy Tiên – Công Vinh

Sau hơn 1 năm tất cả các hoạt động xử lý thông tin liên quan đến công việc kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên đang tiếp tục điều hành lan tỏa yêu thương của mình. Mới đây nhất, cả hai đã chia sẻ những khoảnh khắc đi đến từ thiện tại nhiều tỉnh thành.

Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 7.
Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 8.

Thuỷ Tiên – Công Vinh tiếp tục hành động thiện nguyện sau khi được cơ quan điều hành quyết định vợ chồng cô không ăn chặn tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng

Vào tháng 8/2021, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị tố “ăn chặn” số tiền 96 tỉ đồng do nhiều lực lượng thường xuyên đóng góp ủng hộ cho bà con các tỉnh miền Trung. Sau khi được cơ quan chức năng xác minh không có chuyện “ăn chặn”, Đàm Vĩnh Hưng thời gian gần đây rất tích cực hoạt động nghệ thuật thông qua nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng.

Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 9.

Vy Oanh

Sau thời gian dài “đối đầu” căng thẳng với cô Phương Hằng, cư dân mạng tin rằng Vy Oanh sẽ quyết định tập trung vào công việc dạy dỗ con thay vì quay trở lại showbiz. The but, new here, Giọng ca Đồng Xanh đã tái xuất hiện ấn tượng tại Lễ hội Quý ông Quốc tế Việt Nam with the standard style form make many people who doesn’t hope. Trở lại giới thiệu sau nhiều thị phi, Vy Oanh hạn chế chia sẻ về những chuyện đã qua mà thay vào đó là những dự án sắp tới hay là câu chuyện làm mẹ.

Hoài Linh, Thủy Tiên ... các nghệ sĩ từng tung tăng với cô Phương Hằng bây giờ ra sao?  - Ảnh 10.

Leave a Comment