Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Phim: Scarlet Bond Vượt 500 Triệu Yên Chỉ Trong Sáu Ngày

Rate this post

Người ta đã xác nhận rằng tổng tổng sản lượng nội địa lũy kế của Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond ở Nhật Bản đã vượt qua 500 triệu yên (3,7 triệu USD) trên 380.000 lượt xem chỉ trong sáu ngày.

Bộ phim hoàn toàn mới dài 108 phút, nối tiếp anime truyền hình rất thành công đã được phát sóng trong hai mùa từ 2018 đến 2021, được phát hành tại 322 rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 và thu về 297 triệu yên (2,14 triệu USD) trên 225.000 nhập học vào thứ bảy và chủ nhật đầu tiên của nó. Nó ra mắt ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng cuối tuần của Nhật Bản, chỉ sau Shinkai Makoto của suzume. Tổng doanh thu từ thứ Sáu đến Chủ nhật đạt 416 triệu yên (3 triệu USD) trên 313.000 lượt nhập học.

CÓ LIÊN QUAN: That Time I Got Reborn as a Slime The Movie: Phim hoạt hình Scarlet Bond chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng phòng vé Nhật Bản


Từ ngày 9 tháng 12, 300.000 khán giả đầu tiên sẽ nhận được một thẻ minh họa có Diablo và Violet như một phần thưởng. Hình minh họa mạnh mẽ mới được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật anime Ryoma Ebata. Ở mặt sau của thẻ, một mã độc quyền cho phép bạn có được năm nhân vật chiến đấu yêu thích của mình bằng cách hoàn thành một số điều kiện trong That Time I Got Reborn as a Slime: Saga of How the Demon Lord and Dragon Founded a Nation ứng dụng trò chơi.


Crunchyroll sẽ đưa bộ phim ra rạp ở tất cả các vùng lãnh thổ lớn trên toàn cầu (trừ châu Á) vào đầu năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll mang đến thời điểm tôi được tái sinh thành một Slime The Movie: Scarlet Bond ra rạp vào đầu năm 2023
“Thời gian đó tôi được tái sinh thành Slime The Movie: Scarlet Bond” giới thiệu tóm tắt:

Nhạc nền “Làm cho tôi cảm thấy tốt hơn” MV:

Hình ảnh chính:
Nguồn: web cũ

© Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/Dự án “Ten-Sura”

Leave a Comment