Bài hát mở đầu của Evangelion một lần nữa chiếm vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng Karaoke năm 2022 của Nhật Bản

Rate this post

Công ty karaoke Nhật Bản Daiichikosho đã tiến hành cuộc khảo sát xếp hạng karaoke hàng năm về dịch vụ karaoke theo yêu cầu của mình, ĐẬM (Daiichikosho Amusement Multimedia), cho năm 2022. Bài hát nổi tiếng nhất trong hạng mục bài hát anime của nó, đúng như dự đoán, “Zankoku na Tenshi no Thesis / Luận án của một thiên thần độc ác,” bài hát mở đầu cho TV anime 1995-1996 Truyền giáo Neon Genesisban đầu được hát bởi Yoko Takahashi.

Mặc dù bài hát đã được phát hành cách đây 27 năm vào năm 1995, nhưng nó vẫn duy trì sự nổi tiếng mạnh mẽ ở Nhật Bản và được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng karaoke của JOYSOUND trong 30 năm từ 1992 đến 2022.

CÓ LIÊN QUAN: Bài hát mở đầu của Evangelion đứng đầu bảng xếp hạng Karaoke Nhật Bản trong 30 năm


Thông điệp từ Yoko Takahashi:

Trước hết, tôi nhận thức sâu sắc rằng đó là vì tác phẩm “Evangelion” và bài hát này thật tuyệt vời. Tôi cũng nghĩ rằng độ khó và sự năng động trong ca từ của bài hát này mang lại cho người cầm micro tại quán karaoke cảm giác thành tựu như “Tôi đã hát hết rồi!” Tôi tin rằng có thể hát bài hát này là một món quà từ thiên đường. Tôi sẽ cố gắng hết sức để càng nhiều người nghe bài hát này càng tốt. Cảm ơn các bạn đã yêu mến, lắng nghe và hát bài hát này trong suốt 27 năm qua. Mặc dù thế giới vẫn còn hỗn loạn, nhưng tôi tin rằng “không có bình minh mà không có đêm” và tôi sẽ rất vui nếu có thể tiếp tục hát cùng nhau.

Yoko Takahashi:
Top 10 bài karaoke anime của DAM năm 2022:

1. “Zankoku na Tenshi no Thesis/Luận án của thiên thần độc ác” – Yoko TakahashiTruyền giáo Neon Genesis)2. “Zankyo Sanka” – thích (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc):

3. “Các loại hạt hỗn hợp” – Quả hạch đáng sợ (GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH)

4. “Em bé khóc” – Chủ nghĩa HIGE DAN chính thức (Tokyo Revenger)

5. “Shin Jidai / New Genesis (Uta trong One Piece Film Red)” – Ado (Phim One Piece Đỏ)

6. “Homura” – LiSA (Kẻ Diệt Quỷ Phim Chuyến Tàu Mugen)

7. “Niji” – Masaki Suda (Đứng Bên Tôi Doraemon 2)

8. “Giường đơn” – Sharan Q (D・N・A2)

9. “Gurenge” – LiSA (Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba)

10. “Himawari no Yakusoku” – Hata Motohiro (Đứng Bên Tôi Doremon)
CÓ LIÊN QUAN: Bài hát chủ đề phim Diệt Quỷ của LiSA đứng đầu bảng xếp hạng Karaoke hàng năm của Nhật Bản năm 2021Nguồn: Thông cáo báo chí Daiichikosho

© khara/Dự án Eva

© KING RECORD.CO.,LTD. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.

Leave a Comment