Lập kỷ lục ‘Bàn tiệc dài nhất Châu Á’ tại Festival Huế 2022

Rate this post

Hơn 10.000 người dân miền Trung đã đồng hành cùng thương hiệu bia Huda, xác lập thành công kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” tại Festival Huế 2022.

“Bàn tiệc dài nhất Châu Á” được Huda khởi xướng và thực hiện thành công vào ngày 26/6/2022, tại Công viên Phu Văn Lâu – Thừa Thiên Huế, trong khuôn khổ Tuần lễ mùa hè Festival Huế năm nay.

Chú thích ảnh

Với sự tham gia của hơn 10.000 người, bàn tiệc dài 1km, tổng kích thước 133x39m, gồm 556 bàn đã được lấp đầy, trở thành kỷ niệm khó quên trong lòng những người tham dự. “Thực đơn” bàn tiệc là tập hợp những món ăn đặc sắc, đại diện cho nền ẩm thực phong phú của Huế nói riêng và miền Trung nói chung, trải dài trên bàn tiệc dài nhất Châu Á.

Chú thích ảnh

Không khí bữa tiệc trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết khi các nghệ sĩ nổi tiếng như Đen Vâu, Khắc Việt, Sơn Thạch, Ngọt Band, MC Hoàng Rapper, DJ Trang Moon … xuất hiện, kết hợp cùng hàng nghìn khán giả. tạo nên một đêm lễ hội âm nhạc sôi động và đầy màu sắc.

Chú thích ảnh

Cũng trong không khí tưng bừng và náo nhiệt của buổi tiệc, Huda đã mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời thông qua các hoạt động tương tác thú vị: Chụp hình với chai bia Huda cao 7 mét, mở nắp Huda xòe. Trải nghiệm miền Trung, thử thách đá bóng bãi biển, thử thách tìm bãi biển đẹp nhất miền Trung…

Chú thích ảnh

Đặc biệt, lễ công nhận kỷ lục do Tổ chức Kỷ lục Châu Á chủ trì với sự chứng kiến ​​của Huda và hàng nghìn trẻ em miền Trung – những người đã nỗ lực hết mình để tạo nên kỷ lục. Tiếp theo đó là khoảnh khắc được xác lập bởi hệ thống đèn LED ma trận được lập trình theo chiều dài của bàn tiệc với màn pháo hoa rực rỡ trở thành một kết thúc hoành tráng và đầy cảm xúc.

“Hơn cả một kỷ lục, đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của quê hương miền Trung ‘yêu thương'” – Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Tiếp thị của Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Leave a Comment