Lê Bình sững người khi thấy Hoàng Nam đi picnic cùng mẹ con Thu Cúc

Rate this post

Nam đưa mẹ con Ánh Tuyết lên thành phố như đã hẹn, mãn nguyện khi ước mơ của con gái thành hiện thực và hứa sẽ không bao giờ để con phải khổ nữa.

Hạnh phúc Nam vẽ nên một tương lai tươi đẹp, ấm áp bên mẹ con Cúc. Vui vẻ với các mối quan hệ bên ngoài, thái độ của Nam đối với hai con ở nhà cũng nhiệt tình hơn. Tuy nhiên, khi Bình đề nghị cuối tuần cả nhà cùng nhau đi chơi thì Nam từ chối, hẹn hôm khác.

Linh tính, Bình đưa con trai đi chơi công viên, chủ ý tìm kiếm một thứ gì đó. Đúng như dự đoán, Bình thấy mẹ con Nam và Cúc vui vẻ đi dã ngoại cùng nhau. Bình đau đớn vô cùng.

Chứng kiến ​​cảnh bố ruột của mình vui vẻ với mẹ người khác, Thiện khóc lóc gọi điện cho bố, xin về với mẹ nhưng chỉ thấy bố đang chăm sóc con gái lạ, Thiện tức giận bỏ chạy ra ngoài đường, Bình cố gắng. để cứu con trai mình. và bị tai nạn xe hơi.

Lê Bình cứu con trai thì bị tai nạn xe cộ. Ảnh: CTCC

Sau vụ tai nạn, Bình rơi vào trạng thái mất trí nhớ, lú lẫn. Bác sĩ cho biết Bình khó có thể hồi phục, trừ khi cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc cẩn thận từ những người thân yêu.

Trong hoàn cảnh đó, bà Minh thương cho rằng Nam phải có trách nhiệm và phải chăm sóc để Bình sớm bình phục. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Nam phải cắt đứt hoàn toàn với mẹ con Cúc.

Trước yêu cầu của Minh, Nam khẳng định sẽ không bao giờ buông tay Thu Cúc nhưng không thể kiên quyết khi bị bà Minh đe dọa sẽ phong tỏa toàn bộ tài chính, biến Nam thành kẻ không một xu dính túi.

Lê Bình sững người khi thấy Hoàng Nam đi picnic cùng mẹ con Thu Cúc ảnh 2

Bà Minh và Nam Em vào bệnh viện chăm sóc Lê Bình.

Nam không sang, Ánh Tuyết nhắc bố, điều cô thích nhất ở bố Nam là sự giàu có, điều đó khiến Tuyết tự hào với bạn bè.

An ủi con gái nhưng bà Cúc cũng bất an. Trong khi đó ở nhà, Nam chỉ có thể miễn cưỡng đồng ý những yêu cầu của Lê Bình.

Bà Minh phân tích cho Nam biết bây giờ Lệ Bình chỉ có thể dựa vào những kỷ niệm vui vẻ với Nam để khôi phục trí nhớ. Nam than thở vì còn vướng bận mẹ con Thu Cúc, bà Minh đề nghị giải quyết lại chuyện này.

Lê Bình sững người khi thấy Hoàng Nam đi picnic cùng mẹ con Thu Cúc ảnh 3

Bà Minh nói chuyện với con trai.

Vậy bà Minh sẽ làm gì? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi gió dừng, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Leave a Comment