Lễ hội Carnival đường phố tiếp tục mang đến những sắc màu rực rỡ và rực rỡ cho Hà Nam

Hưởng thụ
Rate this post

Lễ hội Carnival Đà Nẵng. Hình minh họa.

Tiếp tục hành trình Take me the Sun đã và đang làm khuynh đảo các điểm đến như Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hòa Bình, Hạ Long … tưng bừng, sôi động và rực lửa suốt mùa hè, điểm đến tiếp theo của Carnival đường là thành phố Phủ Lý, Hà Nam .

Tại đây, vào khung giờ cố định từ 20h00 đến 21h30 các ngày 3 và 4/8, đoàn Carnival gồm 6 xe mô hình và 80 vũ công đến từ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới như Uzbekistan, Ukraine, Brazil, Moldova, Colombia. , Cuba, Argentina, Georgia … trong trang phục sặc sỡ đặc trưng của lễ hội hóa trang đường phố, cùng tiếng nhạc rộn ràng, sẽ diễu hành trên đoạn đường dài 900m, qua ngã tư đường Châu Cầu và đường Lê Công Thanh, cắt Biên Hòa.

Mô phỏng những công trình biểu tượng mà Sun Group đã, đang và sẽ xây dựng tại nhiều điểm đến trên cả nước, đoàn xe mô hình sẽ diễu hành tại Hà Nam do xe mô hình Proposal – một kiệt tác nghệ thuật dẫn đầu. Những công trình mang tính nghệ thuật, biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm nhất định phải đến một lần trong đời ở Phú Quốc. Tiếp đến là xe mô hình Cầu Koi – góc check in không thể không nhắc đến khi đến Hạ Long; Xe mô hình mặt trống đồng biểu tượng cho Thanh Hóa. Tâm điểm của cuộc diễu hành sẽ là những chiếc xe mô hình của Hà Nam được thiết kế để tôn vinh những nét đặc trưng du lịch của tỉnh, bao gồm chùa Tam Chúc, cầu Châu Giang, chùa Ngọc, núi Đôi và Song Châu. Xe mô hình đỉnh Fansipan với cột mốc 3.143m huyền thoại và chiếc xe mang biểu tượng Cầu Vàng của du lịch Đà Nẵng sẽ là phần cuối của đoàn diễu hành.

Tại hai điểm dừng ngã tư Châu Cầu và Lê Công Thanh đoạn qua đường Biên Hòa, các nhóm nghệ sĩ sẽ lần lượt biểu diễn các tiết mục hấp dẫn như trượt patin, múa cờ, múa Malambo với trống kiểu cao bồi. hoang sơ từ Argentina …, dẫn dắt du khách phiêu lưu trong những cung bậc cảm xúc thú vị, say đắm. Du lịch Hà Nam sẽ sôi động hơn nữa, để tiếp tục tỏa sáng với những tiềm năng mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

Lễ hội hóa trang đường phố tiếp tục mang đến những sắc màu rực rỡ và rực rỡ cho bộ ảnh Hà Nam 2

Lễ hội hóa trang là cơ hội để kết nối người dân và du khách với những nền văn hóa đa dạng

Chuỗi sự kiện lễ hội đường phố mà Sun Group tổ chức tại nhiều điểm đến trên cả nước đã từng bước tạo nên thương hiệu và mang đến một chuẩn mực mới cho không khí lễ hội đặc trưng mang màu sắc quốc tế tại mỗi vùng đất. Các vũ công trong trang phục bắt mắt từ truyền thống đến quốc tế khiến người xem không thể rời mắt, bị cuốn theo từng nhịp. Sự sôi động và sắc màu của đường phố Carnival tại mỗi nơi dừng chân của lễ hội đã không ngừng kéo bước chân người dân và du khách xuống phố, hòa chung với không khí tưng bừng của lễ hội. Không chỉ vậy, Carnival đường phố còn là cơ hội kết nối người dân và du khách tại mỗi điểm đến, thông qua những nét văn hóa đa dạng của cả Việt Nam và quốc tế, lan tỏa và góp phần tạo nên sự sôi động, tràn đầy năng lượng. sức hút mới cho mỗi vùng đất mà nó đặt chân đến.

Vùng đất Hà Nam được ví như viên ngọc thô, khi sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, bình dị với tài nguyên du lịch tự nhiên đa dạng, tương đối đặc thù, chứa đựng nhiều di sản văn hóa vật thể vô cùng quý giá. cùng những giá trị văn hóa bản địa đặc sắc với nhiều nghi lễ, loại hình nghệ thuật, lễ hội truyền thống. Đây là vùng đất thích hợp để phát triển du lịch tâm linh, văn hóa, ẩm thực nhờ hội tụ nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và làng nghề nổi tiếng.

Tuy nhiên, so với các tỉnh, thành tựu của du lịch Hà Nam vẫn còn khiêm tốn khi hạ tầng kỹ thuật du lịch còn nhiều hạn chế, sản phẩm du lịch chưa thực sự phong phú. Tỉnh Hà Nam đã và đang cụ thể hóa Nghị quyết số 12 của Tỉnh ủy lần thứ XX về đẩy mạnh phát triển thương mại – dịch vụ, trọng tâm là phát triển du lịch giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2020, 2030. Vì vậy, sự chung tay của các doanh nghiệp lớn như Sun Group tạo ra những sản phẩm du lịch mới, đa dạng, phù hợp với vùng đất và con người nơi đây là nhiệm vụ quan trọng, phải từng bước mài dũa. xứng danh “hòn ngọc thô” Hà Nam sớm tỏa sáng trên bản đồ du lịch miền Bắc, bên cạnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lào Cai và cả Hòa Bình…

Leave a Reply

Your email address will not be published.