Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest “mở tiệc” cho một mùa hè sôi động tại Đà Nẵng

Rate this post


BNEWSLễ hội hóa trang đường phố Sun Fest quy tụ 10 chiếc phao được trang trí lộng lẫy với 160 vũ công, nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Tối 25/6, chương trình Lễ hội đường phố Sun Fest với chủ đề “Take me to the Sun” nằm trong lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng và các sở, ngành liên quan tổ chức. Việc hợp tác với Tập đoàn Sun Group đã chính thức diễn ra.

Chương trình đã mang đến cho người dân và du khách bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc, mở đầu cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.
Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest, quy tụ 10 chiếc phao được trang hoàng lộng lẫy với 160 vũ công, nghệ sĩ trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia như Nga, Ukraine, Belarus, Uberkistan, Columbia, Brazil, Argentina, Cuba.

Với chủ đề biểu tượng du lịch Việt Nam, mỗi chiếc phao là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế độc đáo, công phu và ấn tượng. Dẫn đầu đoàn diễu hành là xe mô hình cầu Rồng Đà Nẵng với hiệu ứng phun nước, tôn vinh một biểu tượng du lịch của thành phố bên sông Hàn.

Tiếp đó, các thương hiệu, hình ảnh quen thuộc của du lịch Đà Nẵng lần lượt xuất hiện trong các đoàn diễu hành với chủ đề: Thế giới đại dương, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Sun Wheel Đà Nẵng …

Du khách có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đại diện cho các sản phẩm du lịch mới, độc đáo của thành phố như: Cổng thời gian, thác thần Mặt trời tại Sun World Ba Na Hills … những biểu tượng thể hiện tinh thần đổi mới, nỗ lực không ngừng của du lịch Đà Nẵng trong việc đa dạng hóa sản phẩm.
Lễ diễu hành của Lễ hội đường phố Sun Fest sẽ bắt đầu từ khu vực giáp cầu Trần Thị Lý đến Công viên APEC và tập trung tại sân khấu chính trên đường Bạch Đằng kéo dài.

Tại mỗi điểm dừng, khán giả sẽ có cơ hội xem, check in, thưởng thức màn trình diễn của các vũ công, trống malambo hay trổ tài trượt patin đẳng cấp cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Tiếng nhạc rộn ràng cùng với dàn vũ công rạng rỡ trong trang phục lộng lẫy đặc trưng của Lễ hội Carnival đường phố đã mang đến không khí sôi động, vui tươi cho những đêm hè rực rỡ của Đà Nẵng – thành phố đáng sống.

Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho biết, chương trình nhằm kích hoạt khôi phục hoạt động du lịch sau thời gian dài im ắng vì đại dịch COVID-19, Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thập phương. tốt nhất của cả hai thế giới. Du khách và người dân thành phố đã có một mùa hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động trên những cung đường khám phá Đà Nẵng về đêm.

Sự kiện mở đầu cho chương trình Lễ hội “Tận hưởng mùa hè 2022” của thành phố để chào đón một mùa du lịch mới, một mùa du lịch thưởng thức lễ hội và âm nhạc đầy màu sắc. Thành phố Đà Nẵng sẽ trở thành trung tâm sôi động và vui tươi trong trải nghiệm mùa hè khó quên của du khách.
Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest sẽ diễn ra từ 19h30 đến 21h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 25/6 đến 24/7 (trừ ngày 9/7).

Leave a Comment