Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu đô thị Mekong City

Rate this post

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu đô thị Mekong City - 1
Lễ ký kết giữa hai đơn vị.

Dự án Khu đô thị Mekong City tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 1A, xã Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long, vị trí chiến lược tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Việc Bắc Tây và Hoàng Quân hợp tác phát triển dự án Khu đô thị Mekong City đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa đơn vị phân phối và chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản phía Tây. , sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng trong thời gian tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Quốc Thụy, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây chia sẻ: “Điều quan trọng mà chủ đầu tư hướng tới là mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ tư vấn nhiều nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng về một dự án đẳng cấp trong tương lai.

“Dự án được triển khai sẽ góp phần ổn định chỗ ở cho công nhân, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, cải tạo cảnh quan đô thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, bảo vệ môi trường, tạo giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn, tăng thu ngân sách cho địa phương ”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu đô thị Mekong City - 2
Sự kiện hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng trong thời gian tới.

Là doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản với nhiều dự án nổi bật trên thị trường bất động sản, Hoàng Quân Group kỳ vọng dự án Khu đô thị Mekong City sẽ được hợp tác đầu tư với đơn vị phân phối phía Bắc. Khu Tây không chỉ xây dựng những công trình nhà ở đơn thuần mà còn tạo ra không gian sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân.

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Khu đô thị Mekong City - 3
Toàn cảnh dự án Mekong City.

Khu đô thị Mekong City thuộc dự án phức hợp gồm khu công nghiệp, cụm cảng và khu đô thị với tổng diện tích 165 ha. Trong đó, Khu công nghiệp đã được lấp đầy đến 95% với sự tham gia của các công ty trong và ngoài nước như: Green Feed, New Hope, CJ Vina, Tỷ Bạch, … với hơn 20.000 công nhân. Khu đô thị Mekong City được quy hoạch trên tổng diện tích 30ha. 10ha cho khu sinh thái. 1.075 căn nhà phố và biệt thự.

Với mặt tiền giáp Quốc lộ 1A, các mặt còn lại giáp sông Đông Thạnh và sông Hậu, nhà phố Mekong City mang đến hệ sinh thái phong phú và không khí trong lành cho cư dân. Tại Khu đô thị Mekong City, cư dân được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích từ cơ bản đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng.

Dự án nằm trên Quốc lộ 1A, ngay chân cầu Cần Thơ, cách trung tâm TP Cần Thơ 7 phút, cách sân bay khoảng 20 phút; Cách trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, trường học 10 đến 20 phút.

Ngoài ra, khu đô thị còn có các tiện ích nội khu như: Nhà trẻ; Trung tâm mua sắm; công viên cây xanh; khu sinh thái ẩm thực; nhà hàng tiệc cưới; sân bóng đá; sân tennis… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây.

Tỉnh Vĩnh Long đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Với nhiều lợi thế tự nhiên vốn có, tỉnh có tiềm năng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Vĩnh Long cũng không ngừng đổi mới diện mạo thành phố với các công trình hạ tầng.

Trên địa bàn tỉnh có 5 tuyến quốc lộ chạy qua gồm Quốc lộ 1A, Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, Quốc lộ 57 và Quốc lộ 80 với tổng chiều dài 142,2 km. UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ban hành Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường từ Quốc lộ 53 – Khu công nghiệp Hòa Phú (tỉnh lộ 909B) – đường Phú Lộc Bàu Gốc – Quốc lộ 1, dự án đường nối Quốc lộ 13 và Quốc lộ 1. Mục tiêu chính là liên kết vùng, kết nối với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ và kết nối với hệ thống giao thông trong vùng. Qua đó góp phần giảm tải cho Quốc lộ 1, Quốc lộ 53, giảm áp lực giao thông trong các khu công nghiệp, góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. của địa phương.

Thông tin chi tiết về dự án Mekong City, liên hệ: Bắc Miền Tây – Đơn vị phân phối độc quyền

Hotline: 089 805 3456

Trang web: https://bacmientay.vn/du-an

Leave a Comment