League of Legends: Top 5 nhà vô địch đường giữa giúp bạn thoát khỏi hạng bạc

Hưởng thụ
Rate this post

5 vị tướng đường giữa có tỷ lệ thắng cao trong xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại là một game chiến thuật 5vs5, nhưng khi xếp hạng thấp (ở Việt Nam, hầu hết người chơi đều mắc kẹt ở hạng bạc và vàng khá nhiều) thì kỹ năng mới là thứ quan trọng, chúng ta phải sẵn sàng tư duy 1vs9 khi. cố gắng lên ở thứ hạng này. ONE Esports hiểu được tâm lý đó và có một số gợi ý về những tướng đường giữa cực mạnh sau đây để áp đảo đội bạn cho các game thủ.

Chúng tôi sẽ dựa trên số liệu thống kê và được cung cấp bởi trang U.GG, một trang thống kê rất uy tín của Liên Minh Huyền Thoại và bạn cũng có thể tham khảo cách lên đồ và cập nhật meta trên đó.

Zed – Sát thủ bóng đêm

Tín dụng: Riot Games

Zed là một vị tướng cực ngầu và có phép thuật trong game Liên Minh Huyền Thoại và hắn cũng là nỗi ám ảnh của bất kỳ AD nào trong game. Với bộ kỹ năng cơ động và khả năng dồn sát thương từ bộ kỹ năng của mình, các AD thậm chí là các tướng Pháp sư trong đội bạn cũng phải nể sợ trước anh chàng ninja này. Với tỉ lệ thắng 50,12%, Zed chưa bao giờ nằm ​​ngoài top những tướng có tỉ lệ thắng cao trong xếp hạng.

Tuy nhiên, ở những cấp bậc thấp, Zed luôn bị cấm và hiếm khi được tung ra để pick. Nhưng nếu bạn chọn được vị tướng này thì bạn thực sự rất may mắn và dường như 80% tỷ lệ thắng đã nằm trong tay bạn. Lý do đơn giản là những người chơi xếp hạng thấp hơn thường không có kỹ năng né tránh nên việc sử dụng kỹ năng của Zed sẽ dễ dàng hơn gấp 10 lần.

Vex – Yordle Mage mới ra mắt

Tín dụng: Riot Games

Vex có lẽ là vị tướng lâu đời nhất trong danh sách 5 vị tướng này, nhưng cô ấy thực sự rất mạnh kể từ khi ra mắt cho đến nay. Đồng thời, cô nàng còn có khả năng áp sát như một vị tướng sát thủ nên kết hợp với bộ kỹ năng trên diện rộng, Vex sẽ rất hữu dụng trong giao tranh chứ không như Zed chỉ phát huy tối đa sức mạnh khi bắt lẻ.

Vex có khả năng đẩy nhanh và áp sát từ khoảng cách rất xa từ R, nên cô ta có thể cấu rỉa rất tốt cho cả hai cánh cũng như hỗ trợ người đi rừng của đội. Cô ấy đang tỏ ra quá OP khi tỉ lệ thắng lên tới hơn 52% và áp đảo so với các tướng còn lại.Qiyana – Cô gái lắc vòng

Tín dụng: Riot Games

Qiyana dường như không được ưu ái xuất hiện ở những thứ hạng thấp vì độ khó cũng như độ nóng bỏng của mình. Nhưng nếu biết cách chơi, Qiyana thực sự là một tướng cực kỳ mạnh và có thể xây dựng theo thiên hướng đấu sĩ nhưng vẫn có lượng sát thương cực lớn. Bên cạnh đó, cô ấy với chiêu cuối của mình cũng rất hữu ích trong combat.

Nhưng, như tôi đã nói, nhược điểm duy nhất là bộ kỹ năng của cô ấy và giờ còn khó khăn hơn khi combo E + Q sẽ không còn tự điều hướng nữa. Cô ấy tay ngắn nên rất dễ bị các tướng pháp sư lấn át. Tuy nhiên, khi sử dụng Preemptive Strike mới, cô ấy vẫn có thể duy trì một lượng vàng tốt và có thể giao dịch dame thoải mái nhờ STC từ rune mới.

Viktor – Máy nhắn tin

Tín dụng: Riot Games

Viktor là một pháp sư phòng ngự toàn diện trong Liên Minh Huyền Thoại với lượng sát thương dồi dào, giáp ảo tốt từ chiêu Q, khả năng kéo khống chế từ chiêu W của Viktor cũng có thể áp sát góc và tạo ra rất nhiều lợi thế. để đồng đội cũng như người đi rừng có thể phản gank kịp thời.

Xét về lượng dame thương, Viktor thực sự không thể mất máu vì cấu rỉa tầm xa và giáp ảo do Q tạo ra cũng giúp bảo kê chiến đấu trên những tướng pháp sư khác. Điểm trừ duy nhất của Viktor là chúng ta phải farm hợp lý từng kẻ một để nâng cấp kỹ năng nhanh nhất có thể. Ở hạng bạc, việc farm tiêu chuẩn có thể là một rào cản lớn đối với nhiều anh em last hit trẻ tuổi.

Kassadin – Du khách hư không

Liên Minh Huyền Thoại Tiền Mùa Giải 2022 Kassadin lại hot 2
Tín dụng: Riot Games

Đây có lẽ là một vị tướng có vẻ yếu ở đầu game nhưng thực tế lại rất mạnh về cuối game. Anh ta thậm chí có thể mạnh hơn nếu có nhiều điểm hạ gục trong giai đoạn đi đường. Điều đặc biệt ở Kassadin là hắn ta rất dễ bị đè đầu trận nhưng không cần farm nhiều. Nếu không tự tin, chúng ta chỉ nên hít kinh nghiệm chờ 6 hoặc gọi rừng hỗ trợ và đi lang thang mà thôi.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Kassadin đã thua gần như tất cả các tướng đường giữa, vì vậy, thật khôn ngoan khi đi một bước nhanh chóng ở giai đoạn đi đường. Nếu tự tin vào kỹ năng của mình, bạn có thể sử dụng Thu Thập Hắc Ám để thu thập linh hồn của những kẻ yếu và tăng sức mạnh cuối game.

XEM THÊM: Liên Minh Huyền Thoại: Đội trưởng Levi của GAM đã lấy cảm hứng từ bom tấn ‘Attack On Titan’ như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.