LINK CLICK Phần 2 Và Cuộc sống Hàng ngày của Vị Vua Bất Tử Phần 4 Được Bilibili công bố

Rate this post

Nền tảng phát trực tuyến của Trung Quốc Bilibili đã công bố hai phần tiếp nối được chờ đợi từ lâu của loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất trong BẤM LIÊN KẾT Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử. Cả hai loạt phim hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation, với LINK CLICK Season 2 xác nhận cho buổi ra mắt năm 2023. Hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng đầu tiên cho LINK CLICK Season 2 được nhúng bên dưới, tiếp theo là hình ảnh chính đầu tiên cho Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử Phần 4:
Sử dụng siêu năng lực để nhập từng bức ảnh của khách hàng, Cheng Xiaoshi và Lu Guang thực hiện công việc của họ một cách nghiêm túc tại “Time Photo Studio”, một cửa hàng nhiếp ảnh nhỏ được đặt trong bối cảnh của một đô thị hiện đại. Mỗi công việc có thể đầy rẫy nguy hiểm, nhưng không có gì quan trọng hơn là hoàn thành mọi đơn hàng, bất kể quy mô… hay nguy hiểm có liên quan!

Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử Phần 4 Key Art

Đối với thần đồng tu luyện Wang Ling, việc đánh bại một quỷ vương lúc 6 tuổi chẳng là gì so với việc học ở trường trung học. Và bây giờ với các mối đe dọa siêu nhiên đang gia tăng, Wang có thể phải tạm dừng việc nghiên cứu ma thuật của mình để cứu thế giới!

NGUỒN: Cuộc sống thường ngày của vị vua bất tử trên Weibo, LIÊN KẾT CHÍNH THỨC NHẤP VÀO Twitter

Leave a Comment