Little Witch Nobeta phát triển hệ máy PlayStation phương Tây và phát hành Switch vào mùa xuân năm 2023

Rate this post

Idea Factory International đã thông báo rằng Phù thủy nhỏ Nobeta sẽ đến Bắc Mỹ và Châu Âu vào mùa xuân năm 2023 cho PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Trò chơi theo chân một phù thủy trẻ tên là Nobeta, người đi ngang qua một lâu đài để tìm hiểu thêm về cuộc sống của chính mình. Trong suốt lâu đài, cô ấy sẽ phải đối mặt với những câu đố và kẻ thù cản đường cô ấy. Bằng cách bắn các loại phép thuật huyền bí, băng, lửa và sấm sét mạnh mẽ, cô ấy sẽ đối đầu trực tiếp với những chướng ngại vật này.

CÓ LIÊN QUAN: Trò chơi Little Witch Nobeta là một thử thách đáng sợ trong bản xem trước mới nhất

Phù thủy nhỏ Nobeta sẽ có giá $ 50 cho các phiên bản vật lý và kỹ thuật số tiêu chuẩn, nhưng Cửa hàng trực tuyến Iffy sẽ có Phiên bản giới hạn $ 130 có sẵn. Nội dung của nó sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Phù thủy nhỏ Nobeta lần đầu tiên ra mắt trên Steam Early Access vào năm 2020 và sau đó phát hành phiên bản 1.0 vào ngày 29 tháng 9 năm nay.

Nguồn: Thông cáo báo chí


___George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang web như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment