Liugems – Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng

Rate this post

Các sản phẩm trang sức của Liugems được làm từ các loại đá quý tự nhiên, được hình thành từ hàng triệu năm của tự nhiên.

Đá quý phong thủy – Tinh hoa của đất trời

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đá quý để điều hòa cơ thể, thay đổi tài vận. Các nhà cai trị Hy Lạp, Ai Cập và La Mã cổ đại đã sử dụng đá quý như một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Họ đeo trang sức, đội vương miện bằng đá quý với niềm tin rằng chúng sẽ giúp họ trở nên thông thái và giống như bùa hộ mệnh.

Trải qua hàng triệu năm hình thành, tích tụ linh khí của đất trời và vạn vật, đá phong thủy ẩn chứa nguồn năng lượng đặc biệt. Loại đá này có khả năng điều hòa không khí, mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Liugems - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 2

Sản phẩm đá quý tự nhiên tích tụ năng lượng mạnh mẽ, thu hút năng lượng dương, giúp thay đổi vận khí cho gia chủ.

Tuy nhiên, hiện nay, cơ chế thị trường đã làm thay đổi bản chất của các loại đá phong thủy. Đá giả, đá kém chất lượng ngày một nhiều. Đặc biệt, chúng được làm thủ công tinh vi bằng cách sử dụng nhựa và bột ép khiến người dùng khó nhận ra.

Hoặc một số đơn vị tư vấn sai về tác dụng, giá trị của các loại đá phong thủy dẫn đến việc khách hàng sử dụng loại đá không hợp với mệnh của mình. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu mà còn gây nguy hại cho người sử dụng.

Từ đó, thương hiệu đá quý bảo hộ Liugems ra đời với sứ mệnh lưu giữ những giá trị linh thiêng của đá phong thủy từ xa xưa.

Liugems – Tiên phong bảo tồn giá trị đá quý

Liugems là đơn vị đi đầu trong việc kết hợp trang sức và đá quý tự nhiên, phong thủy hiện đại vào một sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm của Liugems là sự kết hợp giữa đá quý tự nhiên, tinh hoa của đất trời và nguồn năng lượng, mang đến những giá trị thẩm mỹ hiện đại và tinh tế.

Các sản phẩm của Liugems được kiểm tra chất lượng và chứng nhận bởi đội ngũ chuyên gia ngọc học hàng đầu Việt Nam của Trung tâm kiểm định Liulab.

Liugems - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 3
Mỗi sản phẩm đá quý của Liugems đều trải qua hàng chục cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của các chuyên gia địa chất hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, thương hiệu đá phong thủy Liugems sở hữu đội ngũ lành nghề, được đào tạo bài bản với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức. Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng biết cách kết hợp những tinh hoa của nghệ thuật truyền thống với những yếu tố mới của nghệ thuật đương đại. Từ đó tạo ra những sản phẩm dẫn đầu xu hướng trang sức đá quý của thế giới.

Chính vì vậy, những viên đá phong thủy khi được chế tác thành trang sức vẫn mang đầy đủ giá trị thần thánh và may mắn. Ngoài việc làm trang sức, các sản phẩm đá phong thủy của Liugems còn có tác dụng hỗ trợ điều hòa cơ thể, xua đuổi xui xẻo, cầu bình an, mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn cho người sử dụng.

Liugems - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 4
Các sản phẩm trang sức đá quý của Liugems kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa truyền thống với thẩm mỹ đương đại.

Khi đến với Liugems, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia có kiến ​​thức phong thủy chuyên sâu. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình để mang lại may mắn, giúp cải thiện vận mệnh.

Liugems - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 5
Đến với Liugems, khách hàng được tư vấn chi tiết để chọn được sản phẩm phù hợp với mệnh của mình nhất.

Hơn 50.000 khách hàng đã cải thiện vận mệnh của mình thông qua việc sử dụng đá phong thủy Liugems.

Kênh truyền hình HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM) nói về thương hiệu Liugems và người sáng lập ra Thái Thanh Huệ trong chương trình Trên đường hội nhập: “Thái Thanh Huệ đã đặt hết tâm huyết vào khoa học phong thủy, lấy đó làm cơ sở để tạo nên một thương hiệu uy tín về thẩm mỹ và năng lượng.

Khởi nghiệp dựa trên những hiểu biết về khoa học phong thủy như Liugems có thể coi là một điểm sáng độc đáo trong bức tranh kinh tế năng động và đa dạng của TP.HCM.

Để biết thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN

Địa chỉ: 76 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 466 009

Trang web: https://liu.com.vn

Trường Thịnh

Leave a Comment