Live-Action Alice in Borderland Phần 2 được xem trước trong đoạn giới thiệu Teaser mới – Tin tức

Rate this post

Phần mới công chiếu vào Netflix trên toàn thế giới vào tháng 12

Netflix đã tiết lộ một “đoạn giới thiệu siêu ngắn” cho mùa thứ hai của loạt phim live-action của Haro Aso‘S Alice ở Borderland (Imawa no Kuni no Alice) manga trong thời gian của nó Netflix Tudum livestream sự kiện vào thứ Bảy.


Phần thứ hai sẽ ra mắt vào Netflix vào tháng 12 năm 2022 trên toàn thế giới. Dàn diễn viên mới bao gồm: Yuri Tsunematsu với tư cách là học sinh trung học Heiya, Tomohisa Yamashita với tư cách là “Vua của các câu lạc bộ” Kyūma, Hayato Isomura trong vai Banda, Kai Inowaki trong vai Matsushita, Katsuya Maiguma trong vai Yaba, và Honami Satō trong vai Kotoko.

Netflix mô tả câu chuyện của phần thứ hai:

Arisu và Usagi phải làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới của họ. Chuyển từ bối cảnh gây sốc của một Shibuya trống rỗng trong mùa đầu tiên, mùa này lấy bối cảnh là một Shibuya bị tàn phá bao phủ bởi cây cỏ. Đừng bỏ lỡ một giây nào của trò chơi sinh tồn này với những pha hành động gay cấn và một câu chuyện ly kỳ!

Phần đầu tiên ra mắt vào Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là loạt phim người thật đóng được xem nhiều nhất ở Nhật Bản vào năm 2020 và được xếp hạng trong Netflixtop 10 tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Shinsuke Sato (live-action Chất tẩy trắng, Vương quốc phim xet; Đảo Oblivion phim hoạt hình) một lần nữa sẽ đạo diễn loạt phim. Yoshiki Watabe và Yasuko Kuramitsu đã viết kịch bản cho mùa giải nắm tay cùng với Satō. ROBOT có công trong việc lập kế hoạch và sản xuất.

Bộ truyện tập trung vào Ryōhei Arisu (phát âm giống như “Alice” trong tiếng Nhật), một nam sinh trung học khó chịu với cuộc sống hàng ngày không thể chịu đựng được của mình. Một đêm, anh rủ những người bạn xấu của mình là Karube và Chōta đi chơi trong thị trấn. Tuy nhiên, thị trấn đột nhiên được bao phủ bởi pháo hoa khổng lồ. Khi tỉnh lại, Ryōhei nhận thấy không có ai khác ở xung quanh. Tìm thấy chính mình trong một thế giới khác, Ryōhei, Karube và Chōta buộc phải tham gia vào các trò chơi sinh tồn hoặc chết ngay lập tức. Cả ba chiến đấu để sống, cũng như tìm cách trở lại thế giới của riêng họ.

Aso bắt đầu đăng manga trong Shogakukan‘S Shonen Sunday S hàng tuần (trước kia Shōnen Sunday Chō) tạp chí vào năm 2010. Bộ truyện được chuyển đến Chủ nhật hàng tuần của Shonen khi nó bước vào cốt truyện cuối cùng vào tháng 3 năm 2015. Truyện kết thúc vào tháng 3 năm 2016, và Shogakukan xuất bản 18 tập sách biên soạn. Các tập thứ 12, 13 và 14 của manga được xuất bản cùng với video anime gốc (OVA) các tập. HIDIVE đang phát trực tuyến các OVA.

Viz Media đang phát hành manga gốc bằng tiếng Anh.

Nguồn: Netflix‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Comment