Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Hương Thủy

Rate this postTrao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Hương Thủy

Nằm trong chuỗi hoạt động “Hành trình tôi yêu cuộc sống”, chiều 23/9, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao thị xã Hương Thủy, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tổ chức lễ trao quà. học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Từ nguồn quỹ “Vì ngày mai cho em” do cán bộ nhân viên Ngân hàng Á Châu (ACB) đóng góp, nhân dịp này, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã trao tặng 50 chiếc xe đạp. trị giá 1,3 triệu đồng / phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 160 phần quà, mỗi phần 600 ngàn đồng, trong đó 300 ngàn đồng tiền mặt và đồ dùng học tập với tổng kinh phí đợt này. Đây là hơn 160 triệu.

Ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trong việc đưa chương trình “Hành trình em yêu cuộc sống” đến với các em học sinh nghèo trên địa bàn thị xã Hương Thủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh mong rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp trong các hoạt động từ thiện, chung tay giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên con đường học vấn.

Được biết, “Hành trình tôi yêu cuộc sống” được Ngân hàng TMCP Á Châu thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm tiếp thêm nghị lực, sẻ chia với cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện.

Cũng trong dịp này, phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) Phú Bài đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Leave a Comment