Live-Action ‘Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi xuất hiện ở Budokan, tôi sẽ chết’ Series tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát chủ đề – Tin tức

Rate this post

Hiyori Katada, Mayuko Nishiyama, nhiều người khác tham gia dàn diễn viên


Tài khoản Twitter chính thức cho loạt live-action của Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết (Oshi ga Budōkan Ittekuretara Shinu) manga đã tiết lộ thêm nhiều thành viên mới vào thứ Ba. Ngoài ra, tài khoản này còn tiết lộ rằng dàn diễn viên đóng vai Cham Jam trong phim sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề “Zutto Cham Jam”, bản cover một ca khúc từ anime chuyển thể từ manga.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Hiyori Katada trong vai Reina, em gái của Motoi

Mayuko Nishiyama trong vai Sakiko, mẹ của Eripiyo

Thành viên nhóm nhạc thần tượng CUBERS 9tarō Sueyoshi trong vai Itō, Hihio Iwanaga trong vai Fumi-kun và thành viên bộ đôi hài Sekai Kujira Yūto Murata trong vai Shirai đều là fan của Cham Jam

Dàn diễn viên cũng bao gồm:


Sayuri Matsumura như nhân vật chính Eripiyo

Himena Irei trong vai Maina Ichii

Riho Nakamura trong vai Reo Igarashi

@onefive thành viên MOMO trong vai Sorane Matsuyama

Thành viên @onefive KANO trong vai Maki Hakata

@onefive thành viên SOYO trong vai Yumeri Mizumori

@onefive thành viên GUMI trong vai Yūka Teramoto

Miu Wada trong vai Aya Yokota

Bộ truyện sẽ ra mắt vào TV Asahi vào ngày 8 tháng 10 trở đi ABC TV ngày 9/10.

Kentaro Otani (live-action Hắc quản giaNana), Hitomi Kitagawa và Akihiko Takaishi sẽ đạo diễn loạt phim. Ngủ Hyūga (Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết anime) đang soạn nhạc.

Câu chuyện hài hước của manga xoay quanh một người phụ nữ tên là “Eripiyo”, một người hâm mộ thần tượng cực đoan. Cô ấy cực kỳ nhiệt tình với Maina, thành viên nhút nhát và kém cỏi nhất của nhóm nhạc underground thần tượng nhỏ Cham Jam biểu diễn trong Tỉnh Okayama. Cô ấy rất yêu Maina trong một buổi biểu diễn cụ thể, đến nỗi cô ấy bị chảy máu mũi nặng. Eri sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Maina cho đến ngày cô ấy có thể biểu diễn tại Budōkan (một địa điểm biểu diễn lớn ở Tokyo).

Hirao ra mắt manga trong Tokuma Shoten‘S Truyện tranh hàng tháng Ryū vào năm 2015. Bộ truyện được xếp hạng trong danh sách 20 manga hàng đầu dành cho độc giả nam trong Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! Sách hướng dẫn (This Manga Is Amazing!) Vào năm 2016. Manga đã đạt hơn 1 triệu bản tích lũy được phát hành.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2020. Funimation phát trực tuyến anime dưới tiêu đề Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết vì nó được phát sóng ở Nhật Bản và cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Nguồn: Twitter tài khoản (liên kết 2, liên kết 3), Truyện tranh Natalie


Leave a Comment