Lộ hình hình họa Song Joong Ki xuất hiện thuộc ‘tình tin đồn’ và anh trai, rộ tin hôn nhân

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những ngày qua, cõi mạng xôn xao khoảnh khắc Song Joong Ki đồng hành ‘nữ giới tin đồn’ Jeon Yeo Bin và anh trai ruột của nữ diễn viên sinh năm 1989. Tuy góc chụp là đằng sau nhưng thuộc đồng mạng vẫn thuận lợi trông thấy vóc dáng thân thuộc của couple Vincenzo. Netizen đoán rằng Song Joong Ki đang thuộc ‘tình tin đồn’ ra mắt người thân, chuyện cưới xin không với gì bao xa. Nhiều fan của đôi lứa bạn trẻ ko khỏi phấn khích trước tin ‘chiến hạm’ sắp sửa cặp cảng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bức hình hình họa được photoshop ghép Song Joong Ki vào

lúc công nó còn không kịp hào hứng hay ‘đặt gạch’ hóng hôn nhân thì một phòng ban khán giả vẫn nhanh chóng ‘soi’ ra được sự thực đằng sau bức hình hình họa gây bão. Theo đó tấm hình hình họa tưởng chừng rất phối hợp giữa em rể và anh vợ hóa ra đơn thuần một sản phẩm của photoshop. phiên bản tính thật sự đơn thuần khoảnh khắc đi đùa đơn thuần của Jeon Yen Bin và anh trai ruột, Song Joong Ki đơn thuần nhân vật được ghép vào. Được biết, đây ko phải lần đầu nam diễn viên đình đám trở thành ‘nạn nhân’ của hàng loạt bức hình hình họa tình cảm với ‘nữ giới tin đồn’.

Nam diễn viên họ Song và người nhà diễn Jeon Yen Bin từng với thời cơ hợp tác trong cỗ phim truyện truyền hình Vicenzo. Sự nạp năng lượng ý thuộc phản ứng hóa học tuyệt vời từng đôi lứa bạn trẻ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với mối quan hệ vượt mức vì chưng hữu. Nhiều fan của đôi lứa bạn trẻ cũng hưởng ứng nhiệt tình, tích rất ‘đẩy thuyền’ ghép hình hình họa với mong muốn với một ngày couple thực sự ‘về công và một nhà’. Đứng trước những tin đồn hứa hò, hai nhân vật cơ bản số đông vẫn một mực giữ yên lặng, ko với bất kì đáp trả nào trước công nó và báo giới, cả hai vẫn tích rất ủng hộ nhau sau lúc rời phim trường tương tự thoải mái trò chuyện lúc gặp lại trong những sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Song Joong Ki và nữ diễn viên trẻ Jeon Yeo Bin được nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ vì quá xứng đôi vừa lứa.

Sau lúc trải qua cuộc hôn nhân đỗ vỡ với Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn không một lần công khai minh bạch người yêu trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những bóng hồng lọt vào tầm ngấm nghi vấn là ‘người tình’ của nam diễn viên 8x vẫn cứ xuất hiện và trở thành đề tàn buôn chuyện xôn xao dư luận, Jeon Yeo Bin được xem là ‘người tình màn hình hình họa’ mới nhất của anh ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.