Phim Hứa Ngụy Châu thủ vai số đông cơ bản lên sóng FPT Play

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Diễn viên Hứa Ngụy Châu vào vai MC trong phim truyền hình “Người nữ giới tôi ko thể yêu”, FPT Play tậu phiên bản quyền phát thuộc Trung Quốc đầu tháng 10.

Người nữ giới tôi ko thể yêu là cỗ phim truyền hình truyện được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Uy Tiểu Bão do Youku và Liubai TV hợp tác sản xuất. Phim mang sự tham gia của cặp diễn viên số đông cơ bản Hứa Ngụy Châu và Kiều Hân. Phim thuộc dòng phim thanh xuân tình cảm, xen lẫn yếu tố khôi hài.

polyad

Một phân cảnh trong phim.

Người nữ giới tôi ko thể yêu xoay quanh nhân vật Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân), cô mắc lời nguyền của một phụ nữ rằng cả đời Tiểu Nhu sẽ ko mang được hạnh phúc. Lời nguyền này trở thành sự thực lúc tất cả mối tình nào của cô ý đều kết thúc vị lời phân chia tay của những người trái đất ta trai. đáng tiếc hơn mang lại nhân vật Tiểu Nhu, sau lúc phân chia tay, những người yêu cũ của cô ý tìm được tình yêu thực thụ.

Sau lúc kết thúc với chàng trai thứ 30, Đinh Tiểu Nhu tham gia một buổi tiệc nhỏ mang tên “Lý do tôi ko thể yêu đương”. Tại đây, cô gặp Trì Tín (Hứa Ngụy Châu) – một MC truyền hình ngoại cảnh và tham gia vào cuộc đùa “yêu để tìm người yêu mới” do chàng trai sắp đặt. Trì Tín biết quá khứ và lời nguyền của Đinh Tiểu Nhu, chàng trai sắp đặt để cô hứa hò hẹn với vị hữu của anh ấy, để lúc phân chia tay, người trái đất ta mang thể tìm được tình yêu của đời mình.

Trì Tín ko tin sự “nguyền rủa”, anh muốn cuộc hứa hò hẹn là phép thử kết quả của lời nguyền kia. Nhưng thời kì hứa hò hẹn ko kéo lâu năm, cậu vị hữu vẫn phân chia tay Đinh Tiểu Nhu, sau đó vẫn tìm được tình yêu thành tâm mang lại mình.

Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, nổi lên nhờ web-drama đam mỹ Thượng dấu (năm năm nay). Nhờ thủ vai số đông cơ bản trong cỗ phim truyền hình truyện này, tên tuổi Ngụy Châu vụt sáng và nổi tiếng. Anh góp mặt trong nhiều tác phẩm như Thuyết tiến hóa tình yêu, Trò đùa điên cuồng. Ngoài việc làm diễn xuất, anh để tâm vào sự nghiệp music với vai trò ca sĩ và nhạc sĩ sáng tác. Diễn viên là người thay mặt thay mặt thay mặt mang lại nhiều nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. 

polyad

Hứa Ngụy Châu trong phim Người nữ giới tôi ko thể yêu.

Đồng hành thuộc Hứa Ngụy Châu trong Người nữ giới tôi ko thể yêu là mỹ nhân 9X giàu mang showbiz Trung Quốc – Kiều Hân. Diễn viên ko quá nổi tiếng trong làng điện hình họa Hoa ngữ nhưng là nữ giới của một gia đình doanh nhân giàu mang, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Yêu thích diễn xuất từ nhỏ, Kiều Hân theo học trường nghệ thuật, giành giải nữ diễn viên mới xuất sắc qua vai diễn trong cỗ phim truyền hình truyện khoái lạc tụng.

polyad

Tạo hình của Kiều Hân trong phim sắp ra mắt.

Dự kiến, phim sẽ phát sóng vào ngày 8/10 năm nay thông qua ứng dụng FPT Play (tương trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/game android Box) và Website https://fptplay.vn. 

Nhật Hạ

FPT Play là một trong những đơn vị trước tiên mang truyền hình OTT tới với người dân Việt Nam, còn luôn liên tục thay đổi kho nội dung tiêu khiển nhiều, diệu kỳ, dành mang lại mọi lứa tuổi và mọi thị hiếu khác nhau.

Với một tài khoản trên hệ thống FPT Play, trái đất ta mang thể xem trên 5 thiết bị. Nội dung của FPT Play liên tục được mở rộng cả về số lượng lẫn giá trị cao, với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao đỉnh cao như độc quyền Serie A, siêu hạng Anh, FA Cup, Champions League, V-League… kho phim cỗ phiên bản quyền “rất phẩm” được phát sóng song song với nước sản xuất hoàn toàn miễn phí, thuộc những cỗ phim truyền hình truyện chiếu rạp được thay đổi nhanh nhất với giá trị cao chuẩn chỉnh HD.

ko chỉ ngừng lại là ứng dụng xem truyền hình nhiều nền tảng, FPT Play thay đổi xa hơn với việc ra mắt sản phẩm FPT Play Box (chuẩn chỉnh 4K) vào năm 2018 và FPT Play Box+, sử dụng hệ quản lý game android TV 9.0 của Google năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.