Loại đá phong thủy nào giúp hút năng lượng tích cực?

Rate this post

Đá phong thủy mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo như tăng vượng khí, làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc… Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn loại đá phong thủy phù hợp. Phù hợp.

Thạch anh trắng

Thạch anh được mệnh danh là “thầy lang chủ” vì nó có khả năng điều hòa các luân xa và có thể hài hòa năng lượng với các loại đá khác. Viên đá này hoạt động như một bộ khuếch đại năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, giúp chúng ta đạt đến trạng thái ý thức cao hơn. Kết hợp một số loại đá loại này có thể giúp tăng năng lượng tốt lành trong môi trường xung quanh. Khi đeo thạch anh trắng, bạn cần để đầu nhọn của đá hướng lên hoặc xuống theo phương thẳng đứng để không làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng.

Thạch anh hồng

Viên đá này giúp bạn tăng cường cảm giác yêu bản thân hơn nữa. Nó có thể phát ra tần số của tình yêu thuần khiết và vô điều kiện. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn cân bằng, hài hòa và chữa lành cơ thể, tâm trí, tinh thần cũng như gia tăng cảm xúc trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội. Đặt tinh thể thạch anh hồng dưới gối sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, đặt xung quanh phòng tắm sẽ giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực

Thạch anh khói

Công dụng của loại đá này là loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Chọn đá thạch anh ám khói giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Nó có thể giúp chuyển hóa những năng lượng tiêu cực, tạo ra sự bình yên trong cơ thể.

Viên đá này còn mang ý nghĩa của sự buông bỏ và tiến về phía trước. Bạn có thể sử dụng nó để tăng năng lượng trong nhà hoặc trong các hoạt động cộng đồng.

Malachite

Nếu bạn đang trải qua một sự kiện hoặc giai đoạn lớn trong cuộc đời, viên đá này sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho bạn. Malachite còn được gọi là đá quái dị giúp mang lại cho bạn sự bảo vệ, chữa lành và thanh lọc cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ vậy, nó còn giúp xóa tan những tổn thương cũ và làm lành vết thương. Malachite là một viên đá tuyệt đẹp có thể hỗ trợ bạn trong những giai đoạn chuyển giao quan trọng, những lúc đau buồn hoặc mất mát gần đây.

Tourmaline đen

Loại đá này rất hiệu quả trong việc giải tỏa năng lượng tiêu cực. Loại tinh thể này mang điện tích với cực dương và cực âm, nếu được nghiền mịn sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa, có công dụng chữa bệnh. Bạn có thể đặt viên đá này gần các thiết bị điện tử để giảm tác động của năng lượng điện từ đến cơ thể.

Kunzite

Nếu bạn muốn thu hút tình yêu và gia tăng lòng trắc ẩn, hãy chọn kunzite cho mình. Loại đá phong thủy này thanh lọc linh khí của bạn, mở rộng trái tim của bạn và chữa lành những vết thương do những mối quan hệ cũ để lại. Đồng thời, yếu tố Kim khí còn giúp bạn tăng thêm sự hài hòa, thuận lợi trong cuộc sống, tạo nên sự bình yên và ổn định cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Selenite

Selenite trông giống như một luồng ánh sáng, có thể quét sạch mọi năng lượng tiêu cực trong phòng của bạn. Bạn có thể đặt tinh thể selenite trên bệ cửa sổ cùng với đá tourmaline đen và thạch anh để bổ sung năng lượng tích cực cho không gian sống.

Hematit

Hematite là một loại đá phong thủy rất tốt, hỗ trợ trí tuệ của bạn và tăng những năng lượng tích cực trong thế giới vật chất, giúp thu hút tiền bạc và tình duyên. Với sự chăm chỉ và năng lượng từ các tinh thể hematit, bạn sẽ ít gặp phải những tình trạng phức tạp ngăn cản bạn có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

Lepidolite

Lepidolite có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể. Đồng thời, nó còn giúp xoa dịu những cảm xúc gay gắt, giải tỏa căng thẳng do làm việc quá sức và giúp cơ thể thoải mái hơn. Tinh thể Lepidolite cũng giúp làm dịu hệ thần kinh, vì vậy loại đá này là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cảm thấy căng thẳng, lo lắng hoặc đang bị mất ngủ.

Prehnite

Tinh thể Prehnite sẽ thúc đẩy ý thức chăm sóc bản thân tốt hơn, đồng thời cung cấp cho bạn năng lượng tích cực và khả năng hỗ trợ cộng đồng. Đây là loại đá phong thủy phù hợp cho những người đang chăm lo cho cuộc sống của người khác như nhà hoạt động xã hội, giáo viên, bảo mẫu. Cha mẹ cũng có thể sử dụng prehnite để hỗ trợ việc chăm sóc trẻ.

(Sợi tổng hợp)

Leave a Comment