Loạt khoảnh khắc chuẩn chỉnh “đôi vì hữu” của Kim Lý và quý tử Leon

Rate this post

đời sống đời thường thường ngày gia đình Hồ Ngọc Hà luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhóc tì Leon hơn một tuổi càng lộ rõ nét tinh nghịch, nhiều lần làm mang lại phụ vương mẹ đau đầu. Giọng ca Cả một trời thương nhớ thường xuyên san sẻ nhiều khoảnh khắc “tình thương mến thương” theo khả năng kỳ lạ giữa quý tử Leon và ông xã Kim Lý.

 
Leon nhà Hà Hồ là cậu bé hiếu động, thường xuyên có những biểu cảm hài hước khó đỡ. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Leon nhà Hà Hồ là dương vật tuổi hiếu động, thường xuyên với những biểu cảm hí hước khó đỡ. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

 
Cậu bé và bố Kim Lý luôn khiến dân tình thích thú với loạt khoảnh khắc "tình thương mến thương". (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
dương vật tuổi và tía Kim Lý luôn làm mang lại dân tình thích thú với loạt khoảnh khắc “tình thương mến thương”. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

Trên Instagram tư nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải cỗ hình họa được chụp vội tại nhà của Kim Lý và nam nhi Leon. Lúc này, Kim Lý thoát khỏi hình tượng một nam diễn viên điển trai, tư thế để hóa ông tía đùa giỡn “lầy lội” thuộc quý tử. Anh vô thuộc nhiệt tình mỉm cười nói, thuộc Leon xem điện thoại. Thế nhưng, nhóc tì lại với dáng vẻ ko hợp tác.

Leon làm mang lại tất cả những người hâm mộ một phen “mỉm cười xỉu” vì hờ hững với tía. lúc được Kim Lý hôn lên má, Leon thể hiện biểu cảm “ko thích đâu, to rồi” gây dồn vào quan tâm.

 
Kim Lý nhiệt tình hôn con trai cưng nhưng cậu bé lại chẳng hào hứng. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Kim Lý nhiệt tình hôn nam nhi cưng nhưng dương vật tuổi lại chẳng hào hứng. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

 
Biểu cảm như "lớn rồi, không phải hôn là dễ đâu" của Leon khiến dân tình khó nhịn được cười. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Biểu cảm như “to rồi, ko phải hôn là dễ đâu” của Leon làm mang lại dân tình khó nhịn được mỉm cười. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

Thế nhưng, sở hữu một lát sau đó, Leon đang với động thái đầy tình cảm với tía. Quý tử Hà Hồ nhanh chóng hôn lên má tía để đáp lại. Người hâm mộ đùa rằng dương vật tuổi đang hối lộ Kim Lý để ko phải tới trường. nhìn thấy khoảnh khắc này của Kim Lý và Leon, Hà Hồ cảm thán: “Đôi vì hữu, hợp cạ kinh khủng”.

 
Leon trước đó hờ hững nhưng sau lại hôn bố nhiệt tình, hẳn đang nịnh nọt đây này. (Ảnh: Instagram henrylisleon)
Leon trước đó hờ hững nhưng sau lại hôn tía nhiệt tình, hẳn đang nịnh nọt đây này. (hình họa: Instagram henrylisleon)

 
Kim Lý rất thích hôn Leon để thể hiện tình cảm. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Kim Lý rất thích hôn Leon để thể hiện tình cảm. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

Leon là nhóc tì luôn thích bày trò và làm phụ vương mẹ phải đau đầu. “Cậu Ú” nhiều lần với biểu cảm đòi về nhà lúc được tía đưa tới trường. Dù đang quen với việc đi học nhưng Leon vẫn ko muốn xa phụ vương mẹ.

 
Leon khóc trong vòng tay bố vì chẳng muốn đến trường. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Leon khóc trong vòng tay tía vì chẳng muốn tới trường. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

Hồ Ngọc Hà từng san sẻ những hình hình họa đang mang lại thế giới thấy nam nhi Leon là thế giới dạng sao của Kim Lý. lúc đặt hình họa lúc nhỏ của nam diễn viên và quý tử út cạnh nhau, tới giọng ca Gửi người yêu cũ cũng ngỡ ngàng.

 
Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh chứng minh Leon là bản sao Kim Lý. (Ảnh: Instagram henrylisleon)
Hồ Ngọc Hà đăng tải hình hình họa minh chứng Leon là thế giới dạng sao Kim Lý. (hình họa: Instagram henrylisleon)

 
Dân tình cũng phải ngạc nhiên vì khó phân biệt đâu là Kim Lý, đâu là Leon. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Dân tình cũng phải ngạc nhiên vì khó phân biệt đâu là Kim Lý, đâu là Leon. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

Kim Lý và Leon còn với nhiều hình hình họa minh chứng là “đôi vì hữu” tình thương mến thuơng lúc ngủ hay lúc đùa giỡn. Người hâm mộ với thể cảm thấy được tình cảm mà nam diễn viên dành mang lại con cái.

 
Khoảnh khắc ôm nhau ngủ của bố con Kim Lý. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Khoảnh khắc ôm nhau ngủ của tía con cái Kim Lý. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

 
Vẻ đáng yêu của nhóc tì Leon ngày càng được dân tình yêu thích. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Vẻ đáng yêu của nhóc tì Leon ngày càng được dân tình yêu thích. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

 
Sao nam này thường xuyên chơi đùa với con những trò cảm giác mạnh đến Hà Hồ cũng bó tay. (Ảnh: Instagram henrylisaleon)
Sao nam này thường xuyên đùa giỡn với con cái những trò xúc cảm mạnh tới Hà Hồ cũng khoanh tay. (hình họa: Instagram henrylisaleon)

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà hiện tại được nhiều người ngưỡng mộ. Nhóc tì Leon càng to càng cướp spotlight trên mạng xã hội, được dự đoán sớm trở thành ngôi sao nhí.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được khen ngợi trong khả năng dạy con cái. Cả hai ko để nhóc tì mặc đồ hiệu, càng ko nuông chiều quá nhiều. Song song với đó, đôi vợ ông xã dạy con cái tự lập và xúc tiếp với tri thức từ sớm.


Tính khả năng của những đứa trẻ sẽ được hình thành một phần dựa vào môi trường sống, tác động từ phụ vương mẹ. Do đó, những bậc phụ huynh dù tất nhảy tới mấy cũng nên dành nhiều thời kì để dưỡng, sẻ phân chia thuộc con cái.


Xem thêm thông tin về Hồ Ngọc Hà tại đây!

Leave a Comment