Love Flops Anime có một ngày Simulcast với HIDIVE

Rate this post

Tình yêu Flops

HIDIVE đã công bố Tình yêu Flops anime là sự bổ sung mới nhất cho dòng simulcast sắp tới của nó ngày hôm nay. Bộ phim khoa học viễn tưởng romcom gốc dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này dưới dạng độc quyền trên dịch vụ, với Sentai Filmworks sẽ phân phối loạt phim trên video gia đình vào một ngày sau đó.

Tình yêu Flops đang được đạo diễn bởi Nobuyoshi Nagayama (Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan), với kịch bản của Ryo Yasumoto (Steins; Cổng 0) và thiết kế nhân vật của Kazuyuki Ueda (KINMOSIS!), người cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Studio anime Passione (Mieruko-chan) xử lý sản xuất hoạt hình.

Hình ảnh chính:

Đây là cách HIDIVE mô tả nó:

Asahi Kashiwagi sống cuộc sống điển hình của một học sinh trung học bình thường – cho đến ngày những lời tiên đoán của một thầy bói truyền hình lần lượt trở thành sự thật, đỉnh điểm là một loạt các cuộc gặp gỡ đầy rủi ro! Định mệnh dường như lôi kéo năm cô gái xinh đẹp vào con đường của Asahi, và ngay sau đó anh thấy mình không phải một, không phải hai, mà là năm lời tỏ tình. Asahi sẽ cần phải nghe theo trái tim của mình để tìm thấy tình yêu hoàn hảo cho anh ta, nếu không vận may tình yêu của anh ta có thể kết thúc trong một cuộc đổ vỡ và thất bại kinh hoàng.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment