Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Kanan VA Nanaka Suwa phát hành sách ảnh thứ 2 “Suwa Wonderland”

Rate this post

Nhà xuất bản Nhật Bản Shufunotomosha đã phát hành nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nanaka Suwa‘s (Kanan Matsuura trong Love Live! Ánh sáng mặt trời!!Yui trong BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình.) cuốn sách sưu tập ảnh thứ hai “Suwa Wonderland ~ Hạnh phúc mãi mãi ~” tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9. Giá cho cuốn sách 96 trang là 3.520 yên (24,32 USD).

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Kanan VA Nanaka Suwa phát hành MV chủ đề Novice Alchemist Ending


Cuốn sách bao gồm các bức ảnh từ 27 chương của “Suwa Wonderland,” một loạt các bài báo đăng trên tạp chí Seiyu Grand Prix số tháng 5 năm 2020 đến tháng 7 năm 2022, cũng như nhiều bức ảnh chưa được xuất bản và mới chụp. Trong loạt phim, cô đóng nhiều vai trò khác nhau, bao gồm hầu bàn, nữ sinh trung học, động vật, thuật sĩ, điệp viên, thành viên câu lạc bộ kiếm đạo và giáo viên.

Chủ đề của những bức ảnh mới chụp là “Anne of Green Gables” đội mũ rơm và thắt bím tóc, “Nàng tiên cá” trong chiếc váy có vảy và thế giới quan dưới đáy biển, “Búp bê” với chiếc tai nghe ren xinh xắn và “Kỳ nghỉ” chụp cô ấy mà không có bất kỳ vai trò nào.

Trải ra:

Ảnh mẫu:Thưởng ảnh thẻ cho Animate:

Bìa sách ảnh kỹ thuật số:

Thưởng ảnh thẻ cho Game thủ:

Chân đế acrylic:

Tấm thảm:

Thưởng ảnh thẻ cho người mua cửa hàng trực tuyến:

Thưởng ảnh thẻ cho Seven Net:

Thưởng ảnh thẻ cho HMV:

Thưởng ảnh thẻ cho Shufunotomo Infos:
Nguồn: Thông cáo báo chí Shufunotomosha

© Shufunotomosha

Leave a Comment