Love Live! School Idol Festival Gets Miracle Live! Trò chơi điện thoại thông minh phần tiếp theo

Rate this post

Love Live!

Tại Love Live! Lễ hội thần tượng học đường Lễ hội tri ân người hâm mộ 2022 sự kiện tối qua tại Nhật Bản, nhượng quyền thương mại đã thông báo rằng phần tiếp theo chính thức của trò chơi điện thoại thông minh sẽ được phát hành. Tiêu đề Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live!trò chơi sẽ có sự góp mặt của mọi ban nhạc thần tượng học đường từ Love Live! nhượng quyền thương mại cho đến nay với một câu chuyện được thiết lập để kết nối tất cả các thế hệ.

Một đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu và hình ảnh cho trò chơi là phát hành có hình ảnh Honoka Kosaka của μ’s, Chika Takami của Aqours, Ayumu Uehara của Nijigasaki High School Idol Club và Kanon Shibuya của Liella!

Love Live!  School Idol Festival 2 Miracle Live!

Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! được thiết lập để mọi bài hát từ nhượng quyền thương mại được phát hành cho đến nay đều có thể chơi được, mặc dù sẽ loại trừ một số bản phối lại và bài hát solo. Thương hiệu cũng thông báo rằng không giống như trò chơi đầu tiên, hình minh họa thẻ Ultra Rare cho trò chơi thứ hai giờ sẽ nằm ngang, tiết lộ thẻ đầu tiên từ Miracle Live! trở thành người có Honoka, Kotori và Umi ngắm hoa anh đào.

Love Live!  School Idol Festival 2 Miracle Live!

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Siêu sao !! Nhân viên đưa ra lời xin lỗi đối với Hokkaido Lodge Có vị trí tương tự được sử dụng trong anime

Thông tin chi tiết về việc phát hành Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! vẫn chưa được công bố với ngày và hệ điều hành điện thoại thông minh sẽ được xác nhận. Người đầu tiên Love Live! Lễ hội thần tượng học đường được phát hành vào năm 2013 và được chơi miễn phí với các tùy chọn tiền tệ trong trò chơi, Miracle Live! sẽ tiếp tục.

Love Live! Siêu sao !! mùa 2 là mùa hiện tại của loạt phim và đang được đạo diễn bởi Takahiko Kyogoku tại Bandai Namco Filmworks. Bộ truyện được công chiếu vào ngày 17 tháng 7 tại Nhật Bản với Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện, mô tả nó như sau:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không! Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”. -Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó! Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Nguồn: Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! Trang web chính thức

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment