4 vị trí bỗng nhiên mọc lông, chủ ngồi không hưởng lộc, tiền vào ào ào

Rate this post

Lông mọc trên nốt ruồi

Không phân biệt nam hay nữ, nếu có lông ở nốt ruồi trên đều là điềm lành, cho biết tài lộc. Tuy nhiên, có câu cổ ngữ: “Độc cô cầu bại, ba lông đều vượng”. Vì vậy, nếu trên nốt ruồi chỉ mọc một sợi lông thì chưa chắc đã mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Ngược lại, trên nốt ruồi càng mọc nhiều lông thì người đó càng gặp nhiều may mắn.

Nếu người nào có nhiều hơn 3 sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn người đó sẽ có số phú quý, đại phú đại quý, cả đời không bao giờ phải lo thiếu thốn tiền bạc. Vì vậy, nếu trên nốt ruồi có lông thì không nên nhổ.

2

Tóc mọc ở tai

Tóc dài ở bất cứ vị trí nào trên tai là một dấu hiệu tốt, vì nó có nghĩa là họ gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. Họ thông minh, nhanh nhẹn ngay từ khi sinh ra, có khả năng nhìn xa trông rộng, nắm bắt cơ hội nên sớm muộn sự nghiệp cũng hanh thông. Bất kể là nam hay nữ, người có lông tai đều đạt được thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ là tướng làm ăn phát tài, người có lông mọc ở tai còn được quý nhân phù trợ, trường thọ. Khi gặp bất cứ khó khăn gì, họ đều được người khác giúp đỡ, từ đó đối mặt với nguy hiểm. Ngoài ra, trong cuộc đời người có lông mọc ở tai sẽ gặp bệnh tật rất nặng. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

long-moc-o-7-vi-tri-nay-tren-co-the-tai-loc-ao-ao-den-20190322163558

Tóc mọc ở ngón chân

Theo nhân tướng học, nếu ngón chân mọc lông là người có dương khí mạnh mẽ, sinh khí dồi dào, sức khỏe sung mãn. Những người này sống rất kiên định, có hoài bão và mục tiêu rõ ràng. Khi họ muốn làm một việc gì đó, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều họ muốn.

Họ là những người có phúc khí, kiếm tiền rất giỏi. Ngoài ra, người có lông mọc ở ngón chân còn được quý nhân phù trợ, từ đó chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”, giúp con đường sự nghiệp luôn suôn sẻ, cơ hội thăng tiến không ngừng, tiền bạc có “rượt đuổi”. ”Cũng không được, ngoài ra số mệnh của những người này cũng rất tốt, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Mọc lông bụng

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người bỗng nhiên mọc tóc trên bụng là điềm báo sắp tới may mắn, gia chủ có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài, phát lộc. Đặc biệt, trong thời gian tới, con đường tiền tài của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, cuộc sống giàu sang phú quý. Do đó, bạn đừng bao giờ cắt mái tóc này nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment