Love Live! Siêu sao !! Nhân viên đưa ra lời xin lỗi đối với Hokkaido Lodge Có vị trí tương tự được sử dụng trong anime

Rate this post

Love Live!  Siêu sao !!

Trong tập thứ sáu của phần mới nhất của Love Live! Siêu sao !! Anime truyền hình một số cô gái của Liella! đi đến thị trấn Furano ở Hokkaido để thuyết phục một cô gái khác tham gia nhóm. Trong suốt tập phim, các địa điểm nổi tiếng khác nhau từ thị trấn được giới thiệu nhưng không được đặt tên rõ ràng.

Dù không được nêu tên nhưng người hâm mộ vẫn tìm ra cách, với một trong những nhà nghỉ trong khu vực khiếu nại cho các nhà sản xuất của loạt phim do số lượng lớn những người liên hệ với chỗ ở nói rằng họ không muốn “công khai quá mức” trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đây là tuyên bố từ các quan chức Love Live! Tài khoản Twitter:
Nhân viên phía sau Love Live! Siêu sao !! lưu ý rằng mặc dù các cô gái đến thăm khu vực này, nhà nghỉ được đề cập và cơ sở vật chất của nó không được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho tập phim nhưng họ vẫn gửi lời xin lỗi đến chỗ ở cũng như những người dân lân cận vì đã “gây lo lắng và bất tiện” và những người hâm mộ của những người muốn đến thăm các loại địa điểm giống như các nhân vật trong loạt phim.

Nhân viên cũng yêu cầu những người hâm mộ chọn ở lại nhà nghỉ “vui lòng tôn trọng các quy tắc do chủ sở hữu đặt ra”.

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Siêu sao !! Nhân viên xin lỗi quán cà phê địa phương vì ‘sơ suất’ trong việc giành quyền tương tự [UPDATED]

Đây là lần thứ hai một vị trí trong Love Live! Siêu sao !! Anime truyền hình đã gây ra một vấn đề, với bộ truyện ban đầu sử dụng một quán cà phê địa phương ở khu vực Omotesando làm nhà của một trong các nhân vật. Do không được thông báo đầy đủ trước loạt phim, quán cà phê nhanh chóng bị ngập bởi Love Live! người hâm mộ khiến các nhân viên của quán cà phê nhỏ choáng ngợp.

Love Live! Siêu sao !! mùa 2 đang được đạo diễn bởi Takahiko Kyogoku tại Bandai Namco Filmworks. Bộ truyện được công chiếu vào ngày 17 tháng 7 tại Nhật Bản với Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện, mô tả nó như sau:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không! Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”. -Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó! Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Nguồn: Love Live! Trang web chính thức

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment