ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! Anime tiết lộ nghệ sĩ hát chủ đề – Tin tức

Rate this post


Đã phát trực tiếp “CÁI ĐÓ Sự kiện kỷ niệm 10 năm “đã tiết lộ vào Chủ nhật các nghệ sĩ của bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc cho ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! phim hoạt hình.

Nghệ sĩ giải trí đa thể loại P Maru-samacosplayer Như nhau đang hợp tác biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Identeitei Meltdown”, trong khi “Onimai Sisters” (nữ diễn viên lồng tiếng của các nhân vật chính: Thương hiệu Kōno, Kaori Ishihara, Hisako Kanemoto, Minami Tsuda), biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Himegoto * Cry Sisters.” Đĩa đơn CD cho cả hai bài hát sẽ được bán vào ngày 15 tháng Hai.

Shingo Fujii (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp tập 11 storyboards, đạo diễn) sẽ ra mắt đạo diễn loạt phim của mình với anime tại Studio Bind. Michiko Yokote (Shirobako, Trường tù Yêu tất cả chơi, Tsurune) phụ trách kịch bản của loạt phim. Ryo Imamura (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đạo diễn hoạt hình tập 11) đang thiết kế các nhân vật. QUẢ TRỨNG đang sản xuất loạt phim.

Truyện tranh Kodansha đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Mahiro Oyama chỉ là một anh chàng yêu thích trò chơi khiêu dâm bình thường … cho đến khi anh ta thức dậy vào một buổi sáng với tư cách là một người phụ nữ! Hóa ra cô em gái nhà khoa học điên của anh ta, Mihari, đã thử một trong những thí nghiệm mới của cô ấy đối với anh ta … với một kết cục thảm hại, theo như Mahiro lo ngại! Nhưng Mihari vẫn quyết tâm nghiên cứu anh ấy vì anh ấy quyết tâm quay trở lại cuộc sống khép kín, chơi game của mình, và một điều chắc chắn là … cuộc sống sẽ trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều kể từ đây!

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Manga bắt đầu là một tác phẩm tự xuất bản của Nekotofu vào năm 2017, mà họ đã xuất bản thông qua pixiv và những nơi khác trực tuyến. Nekotofu ra mắt một loạt manga đều đặn trong Ichijinsha‘S Truyện tranh Rex tạp chí tháng 4 năm 2019. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga và tập thứ hai của nó vào cùng ngày 27 tháng 4. Truyện tranh Kodansha phát hành tập thứ năm bằng tiếng Anh vào ngày 22 tháng 3.

Nguồn: CÁI ĐÓ Sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm 10 năm, ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! trang web của anime


Leave a Comment