Lương của Johnny Depp được tiết lộ

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Getty)

Trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Johnny ngăn chặn vợ cũ của anh ấy, Amber Heard, thay mặt thay mặt đại diện thay mặt của anh ấy, Jack Whigham (người thay mặt thay mặt đại diện thay mặt mang đến Johnny tại Creative Artists Agency trước lúc gửi sang Range Media Partners), đang tiết lộ thông tin trong lúc bị thẩm vấn vào đầu tháng về khoản tiền nam diễn viên nhận được trong những phim tính từ năm 2017 trở lại đây.

Tại ghế nhân chứng, Jack đang tiết lộ những gì Johnny được trả mang đến những phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, Murder on the Orient Express, thành phố of Lies, Waiting for the Barbarians, và những gì anh đó được nghĩ rằng được trả mang đến Pirates 6 – nếu tập phim được thực hiện. Qua đó mang thể thấy số lương của Johnny giảm dần dần sau những ì xèo ly hôn giữa anh và Amber Heard.

Danh sách thù lao những phim của Johnny tình từ năm 2017 được công khai minh bạch tại toà:

một. Murder on the Orient Express (2017): 10 triệu USD

hai. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018): 13,5 triệu USD

3. thành phố of Lies (2018): 8 triệu USD

4. Waiting for the Barbarians (2019): một triệu USD

5. Minamata (2020): 3 triệu USD (nhưng người thay mặt thay mặt đại diện thay mặt của Johnny nói rằng với phim này, Johnny phải hạn chế lương để giúp dự án)

6. Pirates of the Caribbean 6: Nếu tập phim được thực hiện, lương của Johnny sẽ là 22,5 triệu USD –  theo thay mặt thay mặt đại diện thay mặt của Johnny. Tuy nhiên, tập phim ko khi nào được thực hiện vì Disney từng đi theo một hướng khác sau lúc bài bác báo của Amber Heard được xuất phiên bản.

>>Xem thêm: Điều gì tiếp theo mang đến Johnny Depp và Amber Heard sau phiên tòa nổi tiếng?

Leave a Comment