Lý do khán giả ko muốn xem ‘Charlie’s Angels’

Rate this post

Là phần kế tiếp của phim chạy khách một thời nhưng ‘Charlie’s Angels’ phải mòn mỏi ngóng khán giả.

Trong tía tuần qua, Hollywood liên tục ra tía tập phim truyền hình mang tuổi đời “lão làng”: Kẻ hủy diệt, Doctor SleepCharlie’s Angels. Tất cả đều ko gây được tiếng vang. Charlie’s Angels một lần nữa cảnh tỉnh những hãng phim rằng làm lại những nổi tiếng từ ngày xưa không xuất hiện thể vẫn thành công. Phim nóng từ hàng thập kỷ trước ko mang nghĩa vẫn thu hút lớp khán giả hiện đại. Trước đó, Men in đen trở lại vào mùa hè năm nay cũng trở thành coi như là thảm họa. 

Việc phát động lại thương hiệu phim lâu đời Charlie’s Angels ko được như mong muốn của hãng sản xuất Sony. Phim mở màn vỏn vẹn 8,6 triệu USD, kém hơn hẳn phần trước phát hành năm 2000 (40,một triệu USD).

nhân viên truyền thông Paul Dergarabedian vẫn mang lại thấy thêm thông tin, một phần thất bại của phim nằm ở khâu quảng bá. Những ngôi sao trong phim ko nỗ lực kêu gọi khán giả xem tác phẩm mới của tôi. Đối tượng phim hướng tới là những người nữ giới trẻ hiện đại nhưng studio ko mang lại họ thấy được lý do phải ra rạp ủng hộ. ngày vào vào ngày vào cuối tuần này, tập phim truyền hình sẽ càng chật vật kiếm khán giả hơn vì Frozen hai ra mắt sẽ hút hết khách tại phòng vé.

Dàn mỹ nhân xinh đẹp, cá tính cũng không cứu nổi bộ phim.

Dàn mỹ nhân xinh đẹp, hóa học riêng cũng ko cứu giúp nổi tập phim truyền hình.

Charlie’s Angels (2000) gây được tiếng vang to vì quy tụ dàn sao nổi tiếng lúc bấy giờ là Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu. Trái lại, phiên người thân dạng 2019 ko làm được điều này. Kristen Stewart – nữ cơ bản hầu hết của Twilight – là dòng tên nổi trội duy nhất. Naomi Scott là “lính mới”, vừa tạo dựng tên tuổi sau lúc vào vai công chúa Jasmine trong Aladdin nhưng không hút được nhiều sự quan tâm. Tương tự, đả nữ Ella Balinska cũng sắp như xa lạ với khán giả.

“Tái phát động loạt phim cũ ko phải vấn đề. Vấn đề là mang đáp ứng làm tốt được hay ko”, nhân viên Dergarabedian kết luận. 

Thúy Anh (Theo Variety)

Leave a Comment