Lương Thế Thành đăng ảnh “trai tài gái sắc 12 con giáp”, Thúy Diễm chốt lại câu nói khiến chồng xót xa

Rate this post


Dù chăm chỉ làm việc nhà nhưng Lương Thế Thành không dám kêu ca vì sợ bị vợ mắng.

Người xưa thường nói “phận đàn bà 12 bến nước, nhờ đục nước”, hàm ý người phụ nữ phải sống phụ thuộc vào chồng. Nếu may mắn gặp được người tử tế, yêu thương thì đó là điều may mắn, nếu gặp phải người chồng tệ bạc thì vẫn phải chịu đựng.

Cho đến ngày nay, quan niệm này gần như đã biến mất và thay vào đó là sự bình đẳng nam nữ, coi trọng vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Tuy nhiên, hiện nay nhiều anh chàng biến tấu câu nói này thành “số phận 12 chàng trai bến nước” để nói vui, than thở rằng làm chồng không sướng.

Mới đây, Lương Thế Thành đã kể về “phận làm trai” của mình trên trang cá nhân, kèm theo đó là 2 bức ảnh đời thường làm bằng chứng. Một là cảnh anh đang nấu ăn trong bếp, hai là cảnh bà xã Thúy Diễm ôm con ngủ ngon lành trên ghế sofa.

Lương Thế Thành đã đăng một bức ảnh của

Lương Thế Thành đang chăm chỉ vào bếp thì Thúy Diễm và con trai đã ngủ ngon lành.

Đáng nói, dù “cực” như vậy nhưng nam diễn viên không dám than nửa lời vì sợ bị vợ mắng nên chỉ biết mượn facebook để kể khổ: “Có người làm không hết, có người thì nằm chơi, số phận 12 con giáp thiệt là…, nhưng không dám than vì bị chửi hic hic”.

Tuy nhiên, “mái nhà” Thúy Diễm không những không động viên, an ủi hay động viên chồng mà ngược lại còn giục anh nhanh tay lên làm việc khác. “Mau giặt giũ, rửa bát và đưa con đi ngủ”, người đẹp viết.

Lời nói của vợ như một bức tâm thư, Lương Thế Thành chỉ biết khiêm tốn đồng ý: “Oke vợ, hai mẹ con cứ thoải mái vui chơi, việc nhà đã có anh”.

Lương Thế Thành đã đăng một bức ảnh của

Làm hết việc nhà, Lương Thế Thành còn cho con đi ngủ.

Một lúc sau, nam diễn viên báo cáo với vợ rằng anh đã hoàn thành công việc được giao và cảm thấy đây là một ngày ý nghĩa vì đã làm được rất nhiều việc. Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1982 cũng khẳng định một lần nữa với vợ rằng anh “không phàn nàn gì cả”.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen Lương Thế Thành là người chồng, người cha mẫu mực, hào phóng cho anh điểm 10. Với những anh chàng chưa vợ, họ hay ghen, chỉ mong được làm việc nhà như diễn viên.

Lương Thế Thành đã đăng một bức ảnh của

Từ lâu, nam diễn viên được nhận xét là người đàn ông giỏi chăm con, chiều chuộng vợ.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn từ năm 2016, cặp đôi đón con trai đầu lòng vào năm 2018. Nam diễn viên từ lâu được nhận xét là người đàn ông giỏi chăm con, chiều chuộng vợ.

Có lần Thúy Diễm đi đóng phim không về nhà được 6 tháng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Lương Thế Thành một mình ở nhà chăm con, quán xuyến mọi việc trong cuộc. nhà để vợ yên tâm theo đuổi. làm việc và thực hiện vai trò tốt nhất.

Lương Thế Thành đã đăng một bức ảnh của

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn từ năm 2016, cặp đôi đón con trai đầu lòng vào năm 2018.

Tôi may mắn khi cưới được Diễm và tôi phải cảm ơn cô ấy vì đã hy sinh nhiều cho tôi. Vì vậy, về mặt gia đình, tôi bảo vợ đừng lo lắng, cứ đi bắn và làm tốt công việc của mình.“, Lương Thế Thành chia sẻ. Nhưng cũng chính vì vậy, nam diễn viên mới biết công việc nội trợ ở nhà đôi khi còn vất vả hơn công việc ngoài xã hội, từ đó cảm thương và thông cảm cho sự mệt mỏi của những người mẹ.

Thực tế cuộc sống ngày càng bình đẳng, đàn ông không còn giao hết việc nhà cho vợ, chỉ chú tâm vào việc kiếm tiền mà giờ đây họ còn cùng vợ làm việc nhà. Vì phụ nữ cũng đi làm để phụ giúp tài chính chứ không chỉ ở nhà vào bếp. Nhưng có như vậy vợ chồng mới hiểu được những vất vả của đối phương, từ đó yêu thương nhau hơn, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/luong-the-thanh-dang-anh-than-phan-trai-12-ben-nuoc-thuy-diem-c …

Tiến Luật than thở mẹ khó chiều lòng, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu khiến Thu Trang ngỡ ngàng

Tiến Luật và Thu Trang đã kết hôn được 11 năm nhưng tình yêu của họ vẫn mặn nồng như ngày đầu, một phần cũng nhờ vào mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu …

Gia đình sao việt

Theo Cẩm Tú (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Comment