Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng phát tài lộc hay không

Rate this post

Nhiều người không để ý, nhưng số nhà cũng có ý nghĩa phong thủy riêng.

Theo quan niệm của phong thủy, các con số đều mang những ý nghĩa riêng và có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của con người.

Ví dụ, nhiều người sẽ tránh số 4 vì nó đọc giống từ “tử”, mang ý nghĩa xấu hoặc các khu chung cư sẽ tránh đặt số 13 trên tầng 13 vì nó được coi là con số không may mắn.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng khí hay không-1

Tương tự, số nhà cũng mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. Bạn có thể tính phong thủy số nhà theo cách sau.

– Đầu tiên, hãy cộng từng số nhà. Nếu biển số nhà có thêm các chữ cái, hãy chuyển các chữ cái sang số dựa trên thứ tự bảng chữ cái (ví dụ A = 1, B = 2 …).

– Nếu kết quả là số có 2 chữ số thì cộng hai số đó lại với nhau sao cho kết quả cuối cùng chỉ có 1 chữ số.

– Sau đó so sánh các số thu được với kết quả bên dưới.

Số 1

Số 1 mang năng lượng của sự khởi đầu mới. Con số này là điểm khởi đầu, biểu thị sự suôn sẻ, tượng trưng cho sự đứng đầu.

Tuy nhiên, số 1 còn mang ý nghĩa của sự đơn độc, không có ai để nương tựa. Con số này tượng trưng cho sự khó thành đôi, đời độc thân, đời sống chăn gối.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng phát tài lộc hay không-2

Số 2

Con số này mang năng lượng của sự hài hòa, cân bằng cuộc sống. Nó cho thấy chủ nhân có cuộc sống không quá sung túc nhưng bình yên, ổn định, tài chính đủ đầy.

Số 3

Con số này tượng trưng cho gia đình, các mối quan hệ tốt đẹp, và cũng tượng trưng cho những người hướng nội.

Con số 3 còn là biểu tượng của sự sáng tạo và sôi nổi. Nhược điểm của nó là tiêu hao nhiều sinh khí của chủ nhân và dễ dẫn đến bệnh tật.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng phát tài lộc hay không-3

4

Theo quan niệm từ xa xưa, số 4 mang năng lượng xấu, gia chủ sống trong những ngôi nhà có số 4 thường không thuận lợi, hôn nhân không như ý, mối quan hệ giữa các thành viên luôn căng thẳng.

5

Con số này mang năng lượng của sự biến đổi, phiêu lưu, thử thách. Cuộc sống có nhiều trải nghiệm mang lại nhiều niềm vui và sự tươi mới cho gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý không nên thường xuyên mời bạn bè đến nhà chơi, kẻo gặp xui xẻo.

Số 6

Con số 6 tượng trưng cho sự điềm đạm, nhẫn nại, mang đến nguồn năng lượng tốt lành, hòa thuận để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Đến tuổi trung niên mà vẫn sống trong ngôi nhà này, gia chủ càng được hưởng nhiều phúc lộc, con cái ngoan ngoãn, tài giỏi.

Xem phong thủy số nhà để biết ngay gia chủ có vượng khí hay không-4

Số 7

Số 7 mang đến cảm giác hưu, cuộc sống nhạt nhẽo. Ngoài ra, con số này còn có nghĩa là “thất bại”. Một số người cho rằng số 7 là điềm xấu, đại diện cho sự thất thoát, không tiền bạc, làm ăn thất bát.

số 8

Con số này tượng trưng cho tiền bạc dồi dào, làm ăn phát đạt. Con số này cực kỳ thích hợp cho những ai muốn kinh doanh, buôn bán.

Số 9

Con số 9 tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ xa xưa, con số này luôn gắn liền với vua chúa và hoàng tộc. Ngôi nhà mang số 9 thường chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, vĩnh cửu.

Những người sống trong ngôi nhà này có sức khỏe tốt, may mắn, tình yêu bền vững, hòa thuận.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/xem-phong-thu%cc%89y-so-nha-biet-ngay-gia-chu%cc%89-co-duo%cc%a3c-lo%cc%a3c- thi% cc% a3nh-vuo% cc% a3ng-hay-khong.html

Leave a Comment