Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

Rate this post

Đánh dấu tuổi 22, nàng hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh với thần thái mới, diện mạo mới

Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

Sau khi chuyển giao nhiệm kỳ tại Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tung ra bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của mình. Có lẽ do đã được trao lại vương miện nên Lương Thùy Linh không còn bị gò bó trong vẻ đẹp của một hoa khôi. sau đó, và do đó thử nghiệm với thời trang ngổ ngáo, khác thường.

Lương Thùy Linh mừng sinh nhật tuổi 22

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22, Lương Thùy Linh chọn những thiết kế mang hơi thở của biển. Đó là một bộ đồ đan móc có đuôi nàng tiên cá, một chiếc váy nở rộ như một con sứa, một chiếc váy đính cườm mô phỏng sóng biển màu bạc và một bộ chăn bông tiên phong trông giống như một con bạch tuộc hung dữ.

Lương Thùy Linh cũng sử dụng layout trang điểm theo xu hướng đại dương. Đó là đường eyeliner màu xanh lơ nổi hờ hững ở đuôi mắt, kết hợp với nhũ bạc lấp lánh như bọt biển.

Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

Khi còn là Hoa hậu Thế giới người Việt, Lương Thùy Linh chưa từng xuất hiện với trang phục cầu kỳ như thế này. Sau khi trao vương miện, việc làm mới hình ảnh là một lựa chọn thông minh của cô gái trẻ.

Nữ hoàng của tri thức và tài năng

Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, Lương Thùy Linh đã kết thúc nhiệm kỳ của mình với những cảm xúc thăng hoa và ý nghĩa tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định.

Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

Không chỉ được biết đến là một cô nàng hậu tri thức, Lương Thùy Linh còn thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô nhiều lần giữ vị trí first face và vedette trên các sàn diễn thời trang; Người đẹp còn là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Lương Thùy Linh cũng chứng tỏ khả năng của mình qua vai trò cố vấn trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Nữ hoàng đa tài còn thể hiện ở vai trò MC song ngữ hay diễn giả trong các chương trình lớn trong nước và quốc tế.

Một hành trình đương nhiệm vừa kết thúc. Lương Thùy Linh hứa hẹn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian tới thông qua các hoạt động cộng đồng hay hoạt động nghệ thuật. Với nhan sắc đang lên, nàng hậu được nhiều người hâm mộ sắc đẹp kỳ vọng sẽ “bùng nổ” hơn nữa trong thời gian tới.

Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

**Đội sản xuất**

Trang phục: Nguyễn Vân – Fanci Club – Trí Đông Phong – Nhân Võ

Đặt thiết kế: Niên Lâm

Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa

Nhà tạo mẫu: Phạm Bảo Luân

Trang điểm: Le Quan Xi

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Comment