Lưu Diệc Phi tặng túi LV mang đến tất cả đoàn phim

Rate this post

Lưu Diệc Phi sắp đây trở thành gương mặt rất nóng nhờ màn trở lại đầy thành công với tập phim truyện cổ trang Mộng Hoa Lục. Những mẩu chuyện thú vị của nữ diễn viên lúc còn ghi hình trong đoàn phim cũng rất được tiết lộ với truyền thông, trong đó, thông tin Lưu Diệc Phi từng tặng mang đến từng diễn viên trong đoàn phim một chiếc túi LV làm quà phân chia tay vào ngày Mộng Hoa Lục đóng máy làm mang đến nhiều dư luận phải nhảy ngửa vì độ phóng khoáng vung tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Liễu Nham – cô mọi người rất thân thiết của Lưu Diệc Phi sẽ mang đến người ta thấy thêm thêm thông tin, trong đời sống thường ngày thường ngày hằng ngày, nữ diễn viên vô thuộc phóng khoáng với vì chưng hữu. Thậm chí, Liễu Nham còn từng nhận được món quà là chiếc mặt nạ xa xỉ với giá 4 nghìn NDT (sắp 14 triệu VND) từ Lưu Diệc Phi.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Lưu Diệc Phi còn với nhiều sao Hoa ngữ khác “Chịu đựng đùa” ko kém:

Dương Mịch

Nhiều năm trước từng với thông tin sẽ mang đến người ta thấy thêm thêm thông tin, số tiền thưởng trong thời điểm thời điểm cuối năm mà Dương Mịch chi ra mang đến viên chức trong đơn vị lên tới 200 nghìn NDT (tương đương sắp 700 triệu VND), số lượng này vẫn tăng đều đặn theo từng năm. Thỉnh thoảng, Dương Mịch còn gửi tặng mỹ phẩm, quà xa xỉ tới nhà mang đến viên chức.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Mịch

Huỳnh Hiểu Minh

Mỗi dịp lễ Tết, Huỳnh Hiểu Minh đều phát phong bao mở hàng mang đến tất cả mọi người trong đơn vị, kể cả phụ vương mẹ của viên chức. Nam nghệ sĩ còn từng thẳng thắn tiết lộ, tiền thưởng sẵn sàng sẵn sàng mang đến dịp trong thời điểm thời điểm cuối năm lên tới hơn một triệu NDT (sắp 3,5 tỷ VND), số tiền này sẽ được điều chỉnh lên xuống tùy vào hiệu quả làm việc mỗi năm của viên chức, song về cơ phiên bản là mỗi năm mỗi tăng.

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh còn từng tặng hẳn một chiếc ô tô mang đến viên chức nhân ngày sinh nhật của những người này.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Hiểu Minh

Trịnh Khải

Trong giới tiêu khiển, Trịnh Khải nối tiếng là người rộng rãi lúc bất luận là ghi hình mang đến đoàn phim hay lịch trình tạp kỹ, nam diễn viên đều sẽ mời tất cả đồng nghiệp thuộc đi bữa thực đơn.

Trước đây, lúc trợ lý của tớ kết hôn, Trịnh Khải ko những đích thân tham gia hôn lễ mà còn tặng hẳn chiếc BMW trị giá 800 nghìn NDT (sắp 3 tỷ VND) làm quà chúc phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Trịnh Khải

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những “phú bà” phóng khoáng trong Cbiz. Trước đây, lúc thành lập studio gần đầy một năm, Triệu Lệ Dĩnh sẽ gửi viên chức phong bao mở hàng nhân dân tệ 5 chữ số. Thậm chí, còn với thông tin sẽ mang đến người ta thấy thêm thêm thông tin, Triệu Lệ Dĩnh thường hay đưa viên chức của tớ đi ra ngoài tìm quần áo, mỹ phẩm, hàng xa xỉ.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh

Châu Đông Vũ

ko thua sút đàn anh, đàn chị, dù tuổi đời còn tương đối trẻ xong độ Chịu đựng chi của Châu Đông Vũ cũng “ko phải dạng vừa”. Trước đây, cô từng tặng mang đến quản lý của tớ con cái xe khá sang trọng trị giá 800 nghìn NDT (sắp 3 tỷ VND) nhân ngày sinh nhật của những người này.

Một trợ lý khác của Châu Đông Vũ cũng từng nhận được quà sinh nhật là một chiếc đồng hồ nhãn hiệu nổi tiếng trị giá 600 nghìn NDT (hơn hai tỷ VND).

Nội dung chú thích ảnh

Châu Đông Vũ

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng từng làm mang đến nhiều người thích thú với phát ngôn khá tạo tuyệt hảo: “Tôi ko gả mang đến hào môn, tôi đó đó là hào môn”.

Trước đây, sau lúc giành giải thưởng tại Liên hoan phim Tokyo với tập phim truyện Quan Âm Sơn, Phạm Băng Băng vừa xuống phi cơ liền trực tiếp kéo hành lý tới shop Mercedes-Benz 4S, tìm một chiếc SMART tặng mang đến đạo diễn Lý Ngọc. Một viên chức từng theo chân Phạm Băng Băng hơn chục năm, lúc kết hôn và đang rất được nữ diễn viên tìm tặng mang đến hẳn một ngôi nhà. Nhiều người nói đùa: “Những việc này đối với Phạm Băng Băng nhẹ nhõm chẳng khác gì việc tìm vài cây kem ngoài đường”.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Băng Băng

Leave a Comment