‘Nữ thần rắn hai’ – nổi tiếng điện hình hình Hình ảnh Thái Lan sắp đổ cỗ Việt Nam

Rate this post

cỗ phim truyền hình truyền hình vẫn đánh bại hàng loạt nổi tiếng như ‘Tình người duyên ma’, ‘Thiên tài bất hảo’ lúc ra mắt ở quê nhà.

Sau một thời kì gây bão tại Thái Lan, Nakee hai – Nữ thần rắn hai sẵn sàng sẵn sàng ra mắt thị trường phim Tết Việt.

Với những “mọt” phim Thái, Nakee hay Nữ thần rắn là một loại tên thân thuộc. Năm năm năm nay, mình dạng truyền hình của cỗ phim truyền hình truyền hình với sự góp mặt của hai diễn viên đình đám xứ sở miếu Vàng là Taew Natapohn và Ken Phupoom làm ra sốt tại nhiều quốc gia Châu Á Thái Bình Dương, trong đó mang Việt Nam. Với mật độ phủ sóng kinh khủng, phim vẫn lấy tên tuổi của hai bạn cơ bản số đông, sệt trưng là nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn vào danh sách những siêu sao hạng A của showbiz Thái.

Phim được tiếp nối sau sự thành công của phiên bản truyền hình.

Phim được tiếp nối sau sự thành công của phiên mình dạng truyền hình.

cỗ phim truyền hình truyền hình kết thúc với loại kết khá bi thảm kèm theo những lời hứa hứa ở trong nhà sản xuất về việc phần hai sẽ ra mắt trong thời kì sớm nhất. Thế nhưng, bẵng đi một thời kì khá nhiều năm vẫn ko thấy mọi người thông tin nào liên quan tới phần hai của cỗ phim truyền hình truyền hình. Tính đến tận giữa năm 2018, đạo diễn Off Pongnawat mới bất thần thông tin thay vì làm tiếp câu truyện của Nữ Thần Rắn phiên mình dạng truyền hình, ekip sẽ hợp tác vào việc phát triển một cỗ phim truyền hình truyền hình điện hình hình Hình ảnh dựa trên những tích truyện sẵn mang.

Thông tin về phiên mình dạng điện hình hình Hình ảnh của Nữ thần rắn hai vừa tung ra vẫn tức khắc gây xôn xao Thái Lan. Đạo diễn Off Pongnawat thông tin, ngoài hai gương mặt thân quen là Taew Natapohn và Ken Phupoom, cỗ phim truyền hình truyền hình còn mang sự góp mặt của hai bạn vàng màn hình hình Hình ảnh Thái, Nadech Kugimiya – YaYa Urassaya.

Nữ thần rắn 2 - bom tấn điện ảnh Thái Lan sắp sửa quét bão đến tận Việt Nam - 1

Khác với mình dạng truyền hình, Nữ thần rắn hai trở lại với nội dung tương đối độc lập về chuyện tình của một chàng công an tài tình, liêm cơ bản số đông Pongprab (Nadech Kugimiya) và cô thôn nữ dành cả tuổi thanh xuân để coi giữ đền thờ Nữ thần Nakee – Sroi (YaYa Urassaya). Theo dân làng, Sroi đó đó là hiện thân của Nữ thần rắn đang quay về báo thù và những vụ dead người kỳ lạ là điềm gở mang lại việc trở lại của Nữ thần. Trong phim, hai nhân vật là Nakee (Taew Natapohn) và Tossapol (Ken Phupoom) của phần một sẽ chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn, như một sợi dây liên kết với tiền kiếp, viện trợ Sroi và công an Pongparb trong hành trình phòng thủ bình yên mang lại dân làng.

Nữ thần rắn hai là một trong những dự án cơ bản số đông của đài CH3 trong năm 2018 với số lượng đầu tư “khủng”. Phim khởi phản vào ngày 18/10 tại Thái Lan và chỉ với sau hai ngày ngày nghỉ thời điểm vào ngày vào cuối tuần, cỗ phim truyền hình truyền hình vẫn thu về sắp 200 triệu baht (khoảng 145 tỷ đồng) tiền buôn đáp ứng mang lại vé trên toàn quốc. Sau một tuần trình chiếu, phim nhanh chóng va mốc doanh thu 300 tỷ đồng và tổng doanh thu là 420 tỷ đồng – xô đổ mọi kỷ lục màn hình hình Hình ảnh của xứ miếu Vàng.

sệt trưng, Nữ thần rắn hai còn xuất sắc vượt qua I fine thank you love you (Nữ gia sư) để trở thành tác phẩm mang doanh thu phòng vé đỉnh cao ngày đầu khởi chiếu trong lịch sử điện hình hình Hình ảnh Thái. Nadech – YaYa cũng tương đối được khán giả ưu ái gọi với loại tên “hai bạn trăm triệu bath”. Ngoài ra, Nữ thần rắn hai còn đạt thêm kỷ lục, trở thành phim Thái Lan duy nhất lọt vào top 5 sản phẩm điện hình hình Hình ảnh mang doanh thu đỉnh cao màn hình hình Hình ảnh Thái năm 2018, sau Avengers, Jurassic World, Aquamanđen Panther.

Nữ thần rắn hai sẽ không sai lệch khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 8/hai tức mùng 4 Tết Nguyên đán.

'Nữ thần rắn 2' - bom tấn điện ảnh Thái Lan sắp sửa quét bão đến tận Việt Nam

Chi Chi

Leave a Comment