Mai Phương bất ngờ được nhận xét giống Thủy Tiên

Rate this post

Hoa hậu Mai Phương sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, cá tính và quyến rũ. Mỗi khi không phải đi sự kiện, cô nàng lại diện những bộ cánh hợp thời trang và phù hợp với lứa tuổi. Mới đây, Mai Phương “chiêu đãi” người hâm mộ loạt ảnh vô cùng ngọt ngào, gợi cảm.

Khoe loạt ảnh 'ngọt như kẹo', Mai Phương bất ngờ bị nhận xét giống Thủy Tiên Ảnh 1
Mai Phương xuất hiện trong bộ ảnh mới với vẻ dễ thương, ngọt ngào.

Trong ảnh, người đẹp Đồng Nai diện yếm bò mix cùng áo crop top ren khoe vòng eo con kiến. Để phù hợp với trang phục, Mai Phương uốn tóc xoăn và trang điểm má hồng “say như điếu đổ”. Chính layout trang điểm này đã khiến nhiều người lầm tưởng Mai Phương là … hoa hậu Thủy Tiên.

Khoe loạt ảnh 'ngọt như kẹo', Mai Phương bất ngờ bị nhận xét giống Thủy Tiên Ảnh 2
Khoe loạt ảnh 'ngọt như kẹo', Mai Phương bất ngờ bị nhận xét giống Thủy Tiên Ảnh 3
Đây là bức ảnh khiến nhiều người nhầm cô với Hoa hậu Thủy Tiên.

Vốn có đôi môi mỏng, Mai Phương “ăn gian” bằng cách kẻ thêm viền môi và thoa son bóng để có được hiệu ứng căng mọng. Có lẽ vì vậy mà nhiều người cho rằng Mai Phương giống Thủy Tiên, bởi Nữ hoàng Hòa bình cũng thường trang điểm má hồng dễ thương khi không đi sự kiện lớn.

Khoe loạt ảnh 'ngọt như kẹo', Mai Phương bất ngờ bị nhận xét giống Thủy Tiên Ảnh 4
Trong buổi họp fan mới đây, Thủy Tiên chọn trang phục năng động, trang điểm theo phong cách Hàn Quốc vừa thời thượng vừa dễ thương. Cô cũng dùng son bóng để đôi môi thêm căng mọng.

Quay trở lại với Mai Phương, nhiều người bày tỏ sự thích thú với phong cách thời trang cá tính của nàng hậu. Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ thay đổi phong cách từ năng động sang gợi cảm, quyến rũ. Nhờ biết cách phối đồ, Mai Phương có thể phối với bất kỳ trang phục nào theo mọi phong cách khác nhau. Điều này cũng cho thấy cô rất có tiềm năng trong lĩnh vực thời trang trong tương lai.

Khoe loạt ảnh 'ngọt như kẹo', Mai Phương bất ngờ bị nhận xét giống Thủy Tiên Ảnh 5
Khoe loạt ảnh 'ngọt như kẹo', Mai Phương bất ngờ bị nhận xét giống Thủy Tiên Ảnh 6

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Nồi lại mặc váy hoa hậu Ngọc Châu: Tín hiệu đoạt vương miện, kế nhiệm Thủy Tiên?

Leave a Comment