Makoto Shinkai’s New Film Suzume Posts Collaboration CM với Mobile Phone Brand au

Rate this post

CM hợp tác giữa phim mới của Makoto Shinkai Suzume và thương hiệu điện thoại di động của KDDI au đã được công bố. Ngoài ra, au’s “Du lịch với Suzume ở Nhật Bản” dự án tham gia đồng sáng tạo khu vực với các đối tác địa phương được khởi động.

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai Looms Large với hình ảnh IMAX mới


Dự án này được thực hiện vì câu chuyện của bộ phim, kể về một câu chuyện phiêu lưu, trong đó nhân vật chính, Suzume, đi vòng quanh Nhật Bản, và thông điệp ẩn chứa trong câu chuyện đóng “cánh cửa”. Cùng với dòng chia sẻ của Suzume, “Hướng tới một tương lai thú vị cùng với cộng đồng địa phương”, dự án nhằm kêu gọi thông điệp “Dù bạn ở đâu trên đất nước Nhật Bản, tháng năm sẽ không còn tình trạng mất kết nối nữa.”


Tin nhắn từ Makoto Shinkai:

Chúng ta sống cuộc sống hàng ngày của mình lặp đi lặp lại “Ittekimasu” và “Itterasshai” không biết bao nhiêu lần. Những ngày bình thường này thật đáng quý biết bao. Thật kỳ diệu biết bao khi có thể nói “Okaerinasai” mỗi ngày. KDDI-san đã cho tôi cơ hội để suy nghĩ về những điều này và thể hiện chúng. Tôi rất vui khi có thể chiếu quảng cáo này trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người mà họ coi đó là điều hiển nhiên.


Phim mới rất được mong đợi của Makoto Shinkai Suzume sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 và Crunchyroll đang hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Giới thiệu tóm tắt:

Psoter trực quan:
CÓ LIÊN QUAN: Your Name VA Ryunosuke Kamiki tham gia Suzume trong phim hoạt hình mới nhất của ShinkaiNguồn: Thông cáo báo chí KDDI

© 2022 Ủy ban sản xuất “Suzume no Tojimari”

Leave a Comment