Anime bóng rổ của Kuroko hướng tới Tòa án trong Video âm nhạc kỷ niệm 10 năm của GRANRODEO

Rate this post

Sau khi được công bố trở lại vào tháng 1, video âm nhạc kỷ niệm 10 năm phát sóng đầu tiên của Kuroko’s Basketball TV anime là phát hành hôm naybao gồm tất cả Thế hệ kỳ tích (cộng với Kagami) kể về cuộc sống học đường hàng ngày của họ trong phim hoạt hình mới được sản xuất tại Production IG từ đạo diễn bộ truyện gốc kiêm người viết kịch bản Shunsuke Tada.


Video âm nhạc có đĩa đơn “Zero Step” của GRANRODEO, người đã biểu diễn nhiều bài hát chủ đề cho Kuroko’s Basketball nhượng quyền thương mại và có giọng hát từ Kensho Ono, người lồng tiếng cho Tetsuya Kuroko trong bộ truyện.

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình truyền hình bóng rổ của Kuroko tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm kéo dài hàng năm

Video được phát hành như một phần của lễ kỷ niệm kéo dài một năm cho Kuroko’s Basketball nhượng quyền thương mại, đã bao gồm một hình ảnh mới cũng như các sự kiện diễn ra quanh năm trên khắp Nhật Bản.

Các Kuroko’s Basketball Anime truyền hình bắt đầu vào tháng 4 năm 2012 và kết thúc vào tháng 6 năm 2015, với bộ truyện sẽ có một bộ phim, Kuroko’s Basketball The Movie CUỐI CÙNG TRÒ CHƠI vào ngày 18 tháng 3 năm 2017. Tất cả các Kuroko anime đang phát trực tuyến có phụ đề trên Crunchyroll và được lồng tiếng trên Netflix. Crunchyroll mô tả nhượng quyền thương mại như vậy:

Một cầu thủ quyền lực đang lên, Taiga Kagami, vừa trở về từ Mỹ. Khi đến trường trung học Seirin, anh gặp cậu bé siêu bình thường, Tetsuya Kuroko. Kagami bị sốc khi biết Kuroko chơi bóng rổ không giỏi, thực tế thì cậu ấy rất tệ! Và anh ấy giản dị đến mức không thể nhìn thấy được. Nhưng sự đơn giản của Kuroko cho phép anh ấy chuyền bóng xung quanh mà đội khác không nhận ra anh ấy, và anh ấy không ai khác chính là thành viên thứ sáu của Thế hệ kỳ diệu.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment