Mamoru Miyano mô tả quá trình sáng tác của anh ấy trong MV mới “THE ENTERTAINMENT”

Rate this post

Kênh YouTube chính thức dành cho diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano (Light Yagami trong Cuốn sổ tử thầnSetsuna F. Seiei trong Mobile Suit Gundam 00) đã bắt đầu phát trực tuyến vidoe âm nhạc có thời lượng đầy đủ cho “THE ENTERTANMENT,” ca khúc chính trong album thứ bảy cùng tên rất được chờ đợi của anh ấy.

CÓ LIÊN QUAN: Diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano sẽ phát hành album thứ 7 “THE ENTERTAINMENT” vào ngày 2 tháng 11


Video âm nhạc cho thấy Miyano tạo ra bài hát thông qua một loạt các buổi họp với bạn bè của mình và được làm giống như một bộ phim tài liệu về quá trình tạo ra trò giải trí của anh ấy.

“SỰ GIẢI TRÍ” MV:Là album đầu tiên của anh ấy sau 5 năm 3 tháng kể từ album thứ sáu trước đó của anh ấy “TÌNH YÊU” vào tháng 8 năm 2017, “SỰ GIẢI TRÍ” sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Ngoài sáu bài hát đơn gần đây của anh ấy (từ đĩa đơn thứ 17 “Encore” đến đĩa đơn thứ 22 “Dream on”), album gồm 12 bài hát cũng bao gồm 4 bài hát mới được thu âm.

Để quảng bá cho việc phát hành sắp tới của album, một chương trình đặc biệt sẽ được phát trực tiếp trên YouTube từ 21:00 (JST) / 05:00 (PT) vào ngày 27 tháng 10.

https://www.youtube.com/watch?v=iHcwsBMKMxw
Phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên (CD + Blu-ray):

Phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên (CD + DVD):

Phiên bản thông thường:
CÓ LIÊN QUAN: Diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano Đăng Đoạn giới thiệu cho DVD / Blu-ray Trực tiếp mới của anh ấy “RELIVING!”Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Mamoru Miyano

Bản quyền © 2022 Himawari Theater Group Inc. / KING RECORD CO., LTD

Leave a Comment