Saiyuki Manga thực hiện cuộc hành trình đến ba thành phố cho triển lãm kỷ niệm 25 năm

Rate this post

Tiêu đề triển lãm kỷ niệm 25 năm Saiyuki

Được đăng nhiều kỳ lần đầu trong Monthly G-Fantasy vào năm 1997, manga phiêu lưu giả tưởng của Kazuya Minekura Saiyuki đang kỷ niệm 25 năm thành lập trong năm nay với một cuộc triển lãm trưng bày các bản thảo và bản vẽ gốc; hàng hóa cũng sẽ có sẵn.

Triển lãm bắt đầu hành trình dài đầu tiên ở Osaka tại Namba Marui từ ngày 30 tháng 12 năm 2022 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023, tiếp theo là Yurakucho Marui ở Tokyo từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5 và Hakata Marui ở Fukuoka từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9. Các sự kiện bổ sung trong các khu vực khác cũng được lên kế hoạch.

Trực quan

Hình ảnh triển lãm kỷ niệm 25 năm Saiyuki

CÓ LIÊN QUAN: TRIỂN LÃM 50 NĂM THE KAMEN RIDER tổ chức tại Tokyo vào tháng 12

Dựa trên tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc Tây du kýcác Saiyuki manga được báo cáo đã phát hành 25 triệu bản trên toàn thế giới tính đến năm 2021. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim chuyển thể từ anime, bao gồm cả bản chuyển thể truyền hình dài 50 tập 2000 do Studio Pierrot sản xuất và gần đây SAIYUKI RELOAD BLAST phần tiếp theo có sẵn để xem trên Crunchyroll.

Kodansha USA, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả bộ truyện như sau:

Genjo là một linh mục Phật giáo ở thành phố Shangri-La, nơi đang bị tàn phá bởi các linh hồn yokai đã mất cân bằng với trật tự tự nhiên. Cấp trên cử anh ta đi một cuộc hành trình xa về phía Tây để khám phá lý do tại sao điều này lại xảy ra và làm thế nào để ngăn chặn nó. Bạn đồng hành của anh là ba yokai với linh hồn con người. Nhưng đây không phải là chuyến đi trong ngày — cả bốn người sẽ gặp phải nhiều khám phá và nỗi kinh hoàng trên đường đi, và trên đường, Genjo sẽ tự hỏi… liệu anh ta có thể thực sự tin tưởng những người bạn đồng hành siêu nhiên của mình không?

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment