Spirited Away Stage Play phát trực tuyến các buổi biểu diễn bổ sung tại Nhật Bản

Rate this post

Một bức ảnh quảng cáo từ vở kịch sân khấu chuyển thể từ Spirited Away mô tả nam diễn viên Kanna Hashimoto trong vai Sen tương tác với các nhân vật Kamaji và Haku do các diễn viên hóa trang miêu tả và những con rối do nghệ sĩ múa rối mặc đồ đen điều khiển.

Những người hâm mộ ở Nhật Bản đã bỏ lỡ cơ hội xem các sản phẩm trực tiếp của bộ phim Vùng đất linh hồn vở kịch sân khấu sẽ sớm có những cơ hội mới để bắt kịp, vì các phiên bản mới của tác phẩm được dàn dựng tại Nhà hát Hoàng gia ở Tokyo vào tháng 3 năm 2022 sẽ sớm có mặt trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau.

Các phiên bản mới sẽ bao gồm một màn trình diễn với diễn viên Kanna Hashimoto trong vai chính là Chihiro / Sen cũng như một bản sản xuất được chỉnh sửa lại với nam diễn viên Mone Kamishiraishi trong vai chính. Các buổi biểu diễn sẽ được cho thuê từ ngày 19 tháng 11 – ngày 18 tháng 12 năm 2022 thông qua các dịch vụ trực tuyến như U-NEXT, ABEMA, Amazon Prime Video, d Anime Store, Fuji on Demand, Google Play, Hulu Store, v.v. Giá thuê là 5500 yên (khoảng $39,53 US) cho thời gian thuê 7 ngày.

CÓ LIÊN QUAN: Spirited Away trở lại rạp cho Studio Ghibli Fest 2022

Dựa trên bộ phim hoạt hình chiếu rạp năm 2001 do Hayao Miyazaki viết kịch bản và đạo diễn, Studio Ghibli sản xuất hoạt hình. Vùng đất linh hồn vở kịch sân khấu do John Caird đạo diễn và có sự tham gia của 32 diễn viên và hơn 50 con rối. câu chuyện của Vùng đất linh hồn được mô tả như sau:

Gia đình Chihiro đang chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng khi họ dừng lại trên đường khám phá một ngôi làng bị bỏ hoang, cha mẹ cô bé đã trải qua một sự biến đổi bí ẩn và Chihiro bị cuốn vào một thế giới của những linh hồn tuyệt vời do phù thủy Yubaba cai trị. Được đưa vào làm việc trong một nhà tắm ma thuật dành cho linh hồn và ác quỷ, Chihiro phải vận dụng hết trí thông minh của mình để sống sót ở nơi mới lạ này, tìm cách giải thoát cha mẹ và trở về thế giới bình thường.

Nguồn: Anime! Anime!, Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Toho Drama Club

Crunchyroll-Hime tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment